Thứ năm, 24/11/2016, 08:56 (GMT+7)

Đêm cuồng loạn của tên trộm 'yêu râu xanh' ở quán cà phê

Cứa cổ anh Huy đến bất tỉnh, kẻ đột nhập quán cà phê khống chế chị gái anh này để hiếp dâm nhiều lần.

Chiều 23/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng cho biết đã xác định được danh tính và đang truy tìm nghi phạm đột nhập quán cà phê trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ), tấn công hai chị em. Hắn đã đâm trọng thương cậu em và hiếp dâm nhiều lần người chị gái.

Theo điều tra, khoảng 1h30 ngày 23/11, tên này đột nhập quán cà phê, lấy con dao ở quầy chế biến cứa cổ anh Huy đang nằm ngủ khiến nạn nhân bất tỉnh. Hắn sau đó đến gõ cửa phòng ngủ của chủ quán là chị gái anh Huy.

Nghĩ là em trai, người phụ nữ mở cửa thì lập tức bị khống chế đòi quan hệ tình dục. Bé trai đang ngủ cùng mẹ thức giấc kêu khóc. Sợ tên trộm sát hại con, người mẹ cam lòng chấp nhận...

Thỏa mãn thú tính, tên trộm tra hỏi nơi cất giấu tiền và lấy được 3,2 triệu đồng, một lắc vàng tây. Khi liên tục bị ép phải "chiều", người phụ nữ 34 tuổi chống cự, lừa rằng cậu em đang chạy ra ngoài hô hoán khiến hắn hoảng sợ vội mặc quần áo rời phòng ngủ.

Nữ chủ quán đóng cửa và hô hoán cầu cứu nhưng "yêu râu xanh" đã nhanh chóng đẩy được cửa để vào phòng, lại tiếp tục khống chế chị này...

Nhiều người dân nghe tiếng đã đến đập cửa quán và gọi điện báo công an. Tên trộm "yêu râu xanh" chạy ra xe máy dựng sẵn bên ngoài bỏ trốn.

Anh Huy hiện đã qua cơn nguy kịch.

Theo VnExpress

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?