Thứ năm, 23/1/2014, 14:02 (GMT+7)

Đẩy người xuống ao sau chầu nhậu

Không hài lòng khi thanh niên nhậu cùng quán dùng cây lau nhà đập lên bàn, Mười và Nguyện lao vào đánh anh này ngã xuống ao thiệt mạng.

2-bi-cao-2290-1390446391.jpg

Mười (trái) và Nguyện tại phiên xử lưu động sáng 23/1. Ảnh: Duy Khang

Sáng 23/1, TAND huyện U Minh (Cà Mau) tuyên phạt Võ Văn Mười mức án 5 năm 6 tháng tù, Trương Chí Nguyện 5 năm tù cùng về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, tối 22/6/2013, hai thanh niên này cùng 3 người bạn vào quán Đồng Nai 1 ở xã Khánh An (U Minh, Cà Mau) nhậu. Lúc tính tiền, anh Huỳnh Thanh Phong (ngụ Sóc Trăng) nhậu gần đó bước sang, dùng cây lau nhà đập lên bàn.

Không hài lòng với cử chỉ này, Mười và Nguyện bị cho là lao ra xô đẩy, đánh anh Phong khiến nạn nhân trượt chân té xuống ao. Thấy nạn nhân bơi sang bờ bên kia, 2 bị cáo chạy sang chặn đường làm anh Phong không dám lên dẫn đến chết ngạt.

ao-nuoc-5990-1390446391.jpg

Ao sâu gần 3 m sau quán nhậu Đồng Nai - nơi anh Phong bị đánh té xuống nước dẫn đến chết ngạt. Ảnh: Duy Khang

Tại phiên xử lưu động sáng nay, Mười bị cho là chưa thành khẩn, khai không khớp với các bút lục làm việc với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, xét gia đình có công, mới phạm tội lần đầu nên được xem xét các tình tiết giảm nhẹ.

Ngoài án tù, 2 bị cáo bị buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân 154 triệu đồng gồm mai táng phí, tổn thất tinh thần và trợ cấp nuôi dưỡng con trai anh Phong mỗi tháng gần 600.000 đồng đến khi đủ 18 tuổi.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?