Thứ sáu, 16/5/2014, 15:14 (GMT+7)

Đánh vợ bầm dập vì đi khám thai không xin phép

Chỉ vì không xin phép trước khi đi khám thai định kỳ, chị Thanh đã quỳ lạy van xin nhưng vẫn bị chồng đánh đến nhập viện.

Chiều 15/5, Công an thị trấn Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Phan Ngọc Thủy (24 tuổi, ngụ thị trấn Bồng Sơn) về hành vi bạo hành gia đình. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thanh (21 tuổi) vợ của Thủy, đang mang thai khoảng 5 tháng.

Theo tường trình của chị Thanh, sáng 26/4, chị chở con về nhà cha ruột ở cùng thị trấn Bồng Sơn gửi để tranh thủ vào bệnh viện khám thai định kỳ. Khi chị chuẩn bị dắt xe đi khám thì Thủy đến và hỏi vợ đi đâu.

Cho rằng vợ "láo", đi khám thai mà không xin phép mình nên Thủy xông vào đánh chị Thanh tới tấp. Một phần vì đau, một phần vì lo cho đứa con trong bụng, chị quỳ lạy van xin chồng nhưng Thủy vẫn tiếp tục đánh vợ cho đến khi chị gục xuống nền nhà rồi bỏ đi.

Sau khi Thủy bỏ đi, người nhà đưa chị Thanh đi cấp cứu. Theo các bác sĩ, chị nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm, thai bị chấn động. Dù vậy, sau một thời gian nghỉ ngơi, hiện sức khỏe của chị Thanh và bào thai đã ổn định.

Theo Người Lao Động

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?