Thứ tư, 2/10/2019, 14:52 (GMT+7)

Đánh ghen thuê giá 20 triệu đồng

Nghệ AnNhận 'hợp đồng' từ một vị khách sống ở nước ngoài, Hòa rủ Tình ném bom xăng vào cửa hàng của người phụ nữ bị nghi ngờ là bồ nhí.

Công an huyện Nghi Lộc ngày 1/10 khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Ngọc Hòa và Thái Bá Tình, 28 tuổi, cùng trú tại huyện Diễn Châu.

Trần Ngọc Hòa (đeo kính, bên phải) và đồng phạm. Ảnh: Công an cung cấp.

Trần Ngọc Hòa (đeo kính) và đồng phạm. Ảnh: Công an cung cấp.

Ba ngày trước, Trần Ngọc Hòa và đồng phạm bị bắt khi đang trốn ở Lạng Sơn và TP HCM.

Theo hồ sơ, hồi tháng 6, Hòa được một người đàn bà gốc Việt đang lao động ở nước ngoài thuê dằn mặt một phụ nữ trú xã Nghi Mỹ (huyện Nghi Lộc) do nghi ngờ có quan hệ tình cảm với chồng bà ta.

Hòa rủ thêm Tình tham gia. Tối 19/7, bộ đôi nhờ Cao Hùng chở tới cửa hàng tạp hóa của người phụ nữ được "chỉ điểm" tại xã Nghi Mỹ, dùng bom xăng ném vào. Hỏa hoạn khiến người phụ nữ bỏng nặng, cửa hàng tạp hóa cháy rụi, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Hiện trường vụ cháy đêm 19/7.

Hiện trường vụ cháy cửa hàng tạp hóa ở huyện Nghi Lộc đêm 19/7.

Gây án xong, Hòa nhận tiền công 20 triệu đồng từ người thuê. Nhà chức trách xác định Hòa và Tình trực tiếp gây án, Hùng biết sự việc song không tố cáo nên đang bị điều tra. Cảnh sát cũng đang mở rộng vụ án, truy nã người đàn bà cư trú tại nước ngoài trực tiếp thuê Hòa.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?