Thứ năm, 19/9/2019, 19:49 (GMT+7)

Đánh chết người vì tiếng pháo làm giật mình

Quảng NamNghĩ Quang là thủ phạm đốt pháo khiến cả nhóm giật mình, Dương, 22 tuổi, cầm cành cây đánh vào đầu khiến nạn nhân chết vì chấn thương sợ não.

Trần Văn Dương tại tòa. Ảnh: Sơn Thủy.

Trần Văn Dương tại tòa. Ảnh: Sơn Thủy.

Theo cáo trạng, 19h ngày 4/2/2019 (30 Tết), Trần Văn Dương cùng 6 người bạn, 4 nam, 2 nữ nhậu xong ở  nhà một người hàng xóm. Sau đó, 7 người rủ nhau ra bãi cát bên sông Thu Bồn, xã Quế Lâm, gom củi đốt lửa rồi ngồi nhậu để đón giao thừa Tết Kỷ hợi.

22h, anh Lê Văn Quang (22 tuổi trú cùng xã) và Trần Ngọc Ánh cùng ba người bạn đi bộ đến chỗ Dương. Khi gần đến nơi Dương đang nhậu, anh Ánh có đốt một quả pháo tự chế bằng diêm phát ra tiếng lớn khiến nhóm của Dương giật mình.

Bực tức việc này, Dương lấy một cành cây dài hơn 1 m trong đống lửa đi về chỗ Quang và hỏi "ai đốt pháo" nhưng cả nhóm của anh Quang không ai trả lời.

Dương cho rằng Quang là người đốt pháo nên dùng cây đánh vào đầu khiến nạn nhân chết vì chấn thương sọ não.

Ngày 10/9, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt Trần Văn Dương (xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn) 20 năm tù về tội Giết người theo điều 123, Bộ luật hình sự 2015.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?