Thứ năm, 19/6/2014, 12:23 (GMT+7)

Đánh chết chồng vì tội ngoại tình 40 năm trước

Một cụ bà 79 tuổi người Nhật dùng gậy chơi golf đánh chồng tới chết vì tức giận chuyện ông này bồ bịch hàng chục năm trước. 

wife-2349-1403149275.jpg

Chiếc gậy chơi gôn trở thành vũ khí giết người của bà Yoshiko. Ảnh: FILE

Bà Yoshiko Suzuki sử dụng chiếc gậy và tấn công chồng là ông Masaharu, cũng 79 tuổi, tại nhà riêng của họ ở thị trấn Nakai, cách thủ đô Tokyo 60 km về phía tây.  

"40 năm trước chồng tôi bị đuổi việc vì có quan hệ bồ bịch với một người phụ nữ. Vợ chồng tôi từng nhiều lần to tiếng về vấn đề này", nghi phạm nói với các điều tra viên. 

Tối 14/6, khi đang tranh cãi, bà Yoshiko không kiềm chế được cơn tức giận và ra tay đánh chết ông Masaharu. Cảnh sát cho biết họ từng can thiệp vào một trong số những lần cãi cọ của cặp vợ chồng vào tháng 9 năm ngoái. 

Cặp vợ chồng già hiện sống chung với cô con gái 43 tuổi. Theo AFP, cô này đang đi ra ngoài mua sắm lúc xảy ra xô xát. Bà Yoshiko đang bị giam giữ và đối mặt với tội danh tấn công người khác đến chết.

Tháng 8 năm ngoái, một phụ nữ Nhật cũng đánh chết ông chồng 70 tuổi bằng chiếc cốc uống cà phê sau khi phát hiện ra ông này phản bội mình. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?