Thứ năm, 9/1/2014, 17:26 (GMT+7)

Đang đi chợ, bị gàu máy xúc va chết

Trên đường đi chợ, chị Phương bị gàu của chiếc máy xúc công trình đang làm việc bên đường va trúng đầu và tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn hy hữu trên xảy ra vào khoảng 9h ngày 9/1, trên quốc lộ 1A đoạn đi qua địa phận xóm Hòa Hợp, xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) khiến chị Nguyễn Thị Phương (sinh năm 1992) tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ án gây tai nạn khiến chị Phương tử vong.

Hiện trường vụ án gây tai nạn khiến chị Phương tử vong.

Những người chứng kiến hiện trường cho biết vào thời điểm trên chị Phương đang trên đường đi chợ. Khi đi qua địa phận cầu Lâu Câu (thuộc xóm Hòa Hợp, xã Thạch Kênh) thì bất ngờ bị gàu chiếc máy xúc công trình gần đó đang hoạt động va phải đầu. Cú va mạnh khiến chị Phương ngã xuống và chết ngay tại chỗ.

Chị Phương có một con 14 tháng và đang sinh sống tại tỉnh Đắk Lắk. Chị vừa về thăm quê ngoại ở huyện Thạch Hà được 15 ngày thì xảy ra vụ việc. Nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Hà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?