Dân nhốn nháo vì nổ ga trong nhà hàng

Sáng 14/11, nhiều người đi đường và dân cư xung quanh nhà hàng Hoàng Ty (đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1, TP HCM) phát hoảng vì một tiếng nổ lớn phát ra từ tầng 3 của nhà hàng.

Thứ hai, 14/11/2011, 16:28 (GMT+7)

Vụ nổ đã làm nhân viên bơm ga Nguyễn Đăng Tuyền (26 tuổi, ngụ quận Tân Bình) và nữ nhân viên của nhà hàng Hoàng Ty là Lê Thị Thúy An (22 tuổi, quê Đăk Lăk) bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Hai bình gas văng xuống trước cửa nhà hàng.

Hai bình gas văng xuống trước cửa nhà hàng. Ảnh: Thâm Tâm

Anh Tuấn, một nhân viên của nhà hàng cho biết, buổi sáng quán có nhờ người đến sửa hệ thống máy lạnh trên tầng ba. Trong lúc anh Tuyền bơm ga vào máy lạnh đã để xảy ra vụ nổ, bình ga văng xuống đường nhưng rất may không ai bị thương. Có thể lúc đó chị An đứng gần nơi anh Tuyền làm việc nên bị ảnh hưởng từ vụ nổ.

Còn ông Bê, người sống gần nhà hàng Hoàng Ty kể lại, khoảng 9h30 có nghe một tiếng nổ lớn phía trong nhà hàng. Tại tầng 3 còn có lửa phát ra khiến nhiều người hoảng loạn.

Ngay sau khi nhận được tin, công an phường Tân Định đã có mặt để xử lý. Tại hiện trường, biển quảng cáo của nhà hàng Hoàng Ty bị cháy gần nửa, kính cửa cũng bị sức ép làm vỡ vụn. Phía dưới đường, một bình gas lớn loại 10kg và bình gas nhỏ của máy lạnh bị cháy đen nằm lăn lóc.

Nguyên nhân bước đầu được xác định là do nhân viên sơ xuất trong lúc bơm ga cho máy lạnh đã gây ra vụ nổ.

Thâm Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?