Thứ năm, 16/1/2020, 11:49 (GMT+7)

Đàn chó xếp hàng chờ chủ hôn chúc ngủ ngon

Philippines4 con chó giống Shih Tzu nằm thành hàng, kiên nhẫn chờ đợi một nụ hôn chúc ngủ ngon từ cô chủ rồi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. 

Đàn chó con xếp hàng chờ chủ hôn chúc ngủ ngon
 
 

Đoạn video ngắn cho thấy những con chó một tháng tuổi ngoan ngoãn nằm thành hàng, chờ đến lượt được cô chủ Karylle Punzalan, 18 tuổi, ở tỉnh Bataan, nhấc lên, trao cho nụ hôn. Mỗi con chó sau đó nằm bất động khi Karylle đặt xuống, và đi vào giấc ngủ khi những bàn chân bé nhỏ vẫn đang giơ lên. 

Đoạn video, được quay bởi chị gái của Karylle là Kim Punzalan, 19 tuổi, tại nhà hôm 6/1, không lâu sau khi Karylle phát hiện ra mẹo trên lúc đang chơi đùa cùng bầy chó cưng của mình. 

Video hiện thu hút hơn 4,5 triệu lượt xem và hơn 200.000 lượt chia sẻ. 

"Thật đáng yêu và hài hước khi chứng kiến phản ứng của đàn chó con đối với em tôi. Chúng thật sự rất tinh nghịch và thường không ngủ ngay. Thông thường có hai con sẽ ngủ thật, nhưng hai con còn lại sẽ nằm chơi đùa một lúc. Đôi khi, dỗ chúng ngủ rất mất thời gian, thậm chí kể cả đã tắt hết đèn. Vì thế, em gái tôi đã nghĩ ra cách này để dạy cho chúng cách cư xử khi đến giờ ngủ", Kim nói. 

Nữ sinh viên đại học không bao giờ nghĩ rằng đoạn video có thể tạo hiệu ứng lan truyền tốt đến thế, đồng thời cho biết ý định ban đầu của cô là muốn cho mẹ xem hành xử kỳ lạ của những con chó con này. 

"Ban đầu, tôi chỉ muốn cho mẹ xem video, nhưng sau đó quyết định đăng lên mạng. Video quá đáng yêu nên tôi không thể không chia sẻ nó. Nhiều người nhận xét đoạn video dễ thương, hài hước nữa. Tôi nghĩ video này liên quan đến những người đang nuôi thú cưng hơn. Nó có thể giúp họ dạy cho chúng cách xử sự ra sao, đặc biệt là vào giờ đi ngủ", Kim nói. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao