Đàn chó hoang kéo đến viếng người từng cho chúng ăn

Một đàn chó hoang ở Mexico kéo đến tang lễ của một phụ nữ từng cho chúng ăn để bày tỏ sự xót thương trước cái chết của bà.  

Thứ ba, 31/3/2015, 10:50 (GMT+7)
dog-9159-1427772112.jpg

Đàn chó nằm dài giữa nền nhà tang lễ, bên cạnh linh cữu bà Margarita. Ảnh: Mirror

Bà Margarita Suarez, đến từ Merida, Mexico, là một phụ nữ tốt bụng, có tình yêu thương động vật. Mỗi sáng, bà thường đứng trước cửa nhà, chờ đàn chó hoang khoảng 20 con tới để cho chúng ăn. Bà cũng thường mang thức ăn cho bất kỳ con chó hoang đáng thương nào mà bà gặp ở trên đường.

Theo Misiones Online, đầu tháng 3, tình hình sức khỏe của bà Margarita trở nên yếu hơn. Bà chuyển đến sống ở thành phố Cuernavaca được một thời gian ngắn thì qua đời.

Con gái bà là cô Patricia Urrutia cho biết vào đám tang mẹ mới đây, cả đàn chó trên đã kéo đến nằm dài trên nền nhà tang lễ, nơi thi thể bà Margarita đang được đặt trong quan tài.

Ban đầu, mọi người cho rằng những con chó này là vật nuôi của người dân trong khu. Tuy nhiên, các nhân viên ở nhà tang lễ cho hay họ không hề biết chúng. 

Theo Metro, trong ngày diễn ra tang lễ, đàn chó đã đi sau linh cữu bà Margarita và chỉ rời đi khi thi thể bà sắp được đưa vào lò hỏa thiêu. Người nhà bà Margarita tin rằng những con chó này muốn đến đây để từ biệt người đã từng đối xử tốt với chúng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?