Thứ bảy, 8/11/2014, 02:10 (GMT+7)

Đám cưới dưới biển ở độ sâu 4 m

Một cặp vợ chồng người Tây Ban Nha vừa có đám cưới 'độc nhất vô nhị' khi hôn lễ diễn ra ở độ sâu 4 m so với mặt nước biển. 

couple1-1613-1415350196.jpg

Cô dâu chú rể nắm tay nhau trong khi cha sứ chủ trì hôn lễ. Ảnh: AFP

Đám cưới của anh Nicolas và vợ, Alexandra, diễn ra hôm 25/10 ở ngoài khơi đảo Bora Bora, quần đảo Polynesia thuộc Pháp. Ngoài cha sứ, người duy nhất chứng kiến lễ thành hôn này là nhiếp ảnh gia. 

Theo Softpedia, đám cưới của cặp vợ chồng người Tây Ban Nha, do câu lạc bộ lặn Top Dive tổ chức, diễn ra dưới biển ở độ sâu 4 m. Cả cô dâu và chú rể đều mặc trang phục màu trắng.  

Hôn lễ chỉ kéo dài trong 20 phút. Cả Nicolas và vợ đều không mang bình oxy mà đội một chiếc mũ đặc biệt có ống thông lên trên mặt biển để cung cấp không khí và giúp họ thở dễ dàng. 

Sau khi kết thúc mọi thủ tục dưới nước và chính thức trở thành vợ chồng, cả hai được đưa lên một chiếc ca nô. Lúc được đưa về đất liền, họ cùng nhau thưởng thức rượu champagne và âm nhạc. Vị cha sứ chủ trì hôn lễ của họ cũng chính là ca sĩ biểu diễn. 

couple2-7295-1415350196.jpg

Hôn lễ chỉ diễn ra trong 20 phút dưới đáy biển. Ảnh: AFP

Để có đám cưới độc đáo trên, vợ chồng Nicolas đã chi hơn 3.300 USD. Cả hai cho biết trải nghiệm này rất đáng đồng tiền, và họ hạnh phúc khi là những người đầu tiên kết hôn dưới biển và ngoài khơi đảo Bora Bora. 

"Tôi có cảm giác giống như mình vừa được đặt chân lên mặt trăng lần đầu tiên", chú rể Nicolas chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?