Thứ năm, 15/3/2018, 17:49 (GMT+7)

Đâm chết người, tài xế Mercedes vẫn tươi cười vì có bảo hiểm

Khi được hỏi tại sao lại lái xe bất cẩn dẫn đến chết người như vậy, ông này cười nói: 'Tôi có bảo hiểm đầy đủ'.

Đâm chết người, tài xế Mercedes vẫn cười vì được bảo hiểm

Hiện trường vụ tai nạn ở thành phố Vĩnh Châu, Trung Quốc.

Theo Shanghaiist, một tài xế Mercedes đang nhận vô số chỉ trích trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc sau khi gây tai nạn vào ngày hôm qua (14/3), đâm chết một người đi bộ mà vẫn cười.

Đoạn video quay bằng điện thoại di động từ hiện trường cho thấy chiếc Mercedes bị đâm vào cột đèn trên vỉa hè ở thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam. Kẹp giữa chiếc xe và chiếc cột đèn là thi thể của một người phụ nữ.

Rất đông người đi đường hiếu kỳ đã tụ tập xung quanh hiện trường vụ tai nạn. Một người trong số đó hỏi tài xế tại sao lại lái xe bất cẩn như vậy. Người tài xế nở nụ cười, nói: "Vì tôi đã được bảo hiểm đầy đủ rồi".

Theo The Paper, nạn nhân chết ngay tại chỗ còn tài xế, được cho là giám đốc điều hành cấp cao tại một công ty đầu tư, đã bị bắt giam.

Người dùng mạng bày tỏ sự phẫn nộ và hy vọng cảnh sát sẽ tống tài xế Mercedes vào tù. Một người viết: "Ngay cả loại bảo hiểm tốt nhất cũng không giúp ông thoát khỏi nhà tù đâu". "Ông ta có nhiều tiền nhưng ông ta không có nhân cách", một người khác viết.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao