Thứ bảy, 19/1/2019, 11:02 (GMT+7)

Đâm chết bố mẹ vợ, làm bị thương con gái 2 tuổi vì vợ đòi ly hôn

Người đàn ông Nga nổi điên tấn công vợ, con gái, làm bố mẹ vợ thiệt mạng khi cô đòi ly hôn do không chịu nổi ông chồng nghiện rượu. 

Aleksey Dogadov và vợ trẻ Svetlana Serova khi còn mặn nồng. Ảnh: CEN. 

Aleksey Dogadov và vợ trẻ Svetlana Serova khi còn mặn nồng. Ảnh: CEN

Aleksey Dogadov, 39 tuổi, làm nghề thợ hàn, thừa nhận giết người tại nhà mình mới đây ở Nizhny Novgorod, phía tây nước Nga. 

Theo Mirror, Dogadov khai với cảnh sát nguyên nhân khiến anh ta nổi giận tấn công bố mẹ vợ là do người vợ ngoài 20 tuổi Svetlana Serova đòi ly hôn. Svetlana được cho là đã hết kiên nhẫn với chồng, một người nghiện rượu nặng, khi anh ta lúc nào cũng trong trạng thái say xỉn. Vì vậy, cô tuyên bố bỏ Dogadov. 

Nghe vợ nói vậy, Dogadov nổi điên, chạy vào bếp chộp lấy 4 con dao và đuổi theo Svetlana khi cô này cố gắng bỏ chạy. Nhìn thấy bố mẹ vợ và con gái 2 tuổi đang đứng ở sân, anh ta lao tới hành hung mẹ vợ, 49 tuổi, rồi đâm hai nhát vào cổ bà này. Sau đó, Dogadov lao về phía con gái nhỏ, dùng dao chém vào chân cô bé.

Aleksey Dogadov và con gái 2 tuổi. Ảnh: CEN.

Aleksey Dogadov và con gái 2 tuổi. Ảnh: CEN.

Cảnh sát cho biết ông Aleksandr Serov, bố đẻ Svetlana, tới can ngăn thì bị con rể đâm vào ngực và bụng. Chứng kiến những cảnh tượng này, bé gái đã nhanh trí trốn trong nhà tắm hơi ở sân và sống sót.

Dogadov sau đó chạy về phía vườn nhà những người hàng xóm, nơi cô vợ trẻ đang ra sức kêu cứu. Hàng xóm đã tước vũ khí của Dogadov rồi giao nộp anh ta cho cảnh sát. 

Lúc các nhân viên y tế tới nơi, mẹ của Svetlana đã tử vong. Chồng bà, ông Aleksandr Serov, được đưa tới bệnh viện cấp cứu, nơi các bác sĩ xác nhận ông bị nhiều vết dao đâm xuyên phổi và các cơ quan nội tạng khác. Nạn nhân qua đời khi nằm trong khu chăm sóc tích cực.

Con gái của Dogadov được đưa đến viện do bị đứt gân. Svetlana cũng ở bệnh viện chăm sóc con.

"Dogadov từng bị kết tội giết người sau khi làm gãy cổ bạn gái cũ. Svetlana biết điều đó nhưng vẫn cho anh ta cơ hội và kết hôn với hắn", Anna, một người dân trong khu biết rõ về gia dình Dogadov, cho biết.

Cảnh sát chưa xác nhận những gì Anna nói, nhưng cho biết đã bắt giam Dogadov và tiếp tục điều tra vụ việc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả