Đá vào mặt cụ già vì phải nhường ghế

Một phụ nữ ở Trung Quốc đu người lên không rồi đạp thẳng vào mặt người đàn ông lớn tuổi vì không muốn nhường chỗ trên xe bus. 

Thứ năm, 24/4/2014, 17:43 (GMT+7)
jumpkick-bus-7308-1398332917.jpg

Người phụ nữ đá vào mặt ông già chỉ vì một chiếc ghế trên xe bus. Ảnh: Shanghaiist

Vụ tranh cãi nổ ra giữa một người phụ nữ trẻ và một cụ ông trên chuyến xe bus ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, hôm 21/4. Theo các nhân chứng, người phụ nữ tỏ vẻ khó chịu và miễn cưỡng ra mặt khi phải nhường ghế cho người già.

"Cô ta chửi vào mặt ông cụ khi biết ông ấy muốn ngồi ghế của mình", Shanghaiist dẫn lời một hành khách trên chuyến xe kể. Người phụ nữ giận dữ dùng lời lẽ thô tục để mạt sát rồi bám vào các tay vịn, đu người lên không đá mạnh vào mặt ông già, nhân chứng cho biết thêm.

Hành khách xung quanh hết sức ngạc nhiên và phẫn nộ trước hành động này. Họ bắt đầu lên tiếng chỉ trích kẻ vừa dùng bạo lực với một cụ già. Người phụ nữ lập tức quay lại la hét, chửi rủa bất kỳ ai đang có mặt ở đó.

Cuối cùng, ông cụ được một hành khách khác nhường chỗ. Vụ việc được nhiều người ghi hình, quay phim rồi lan truyền trên mạng xã hội. Đến nay, danh tính của người phụ nữ vẫn chưa được xác định.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?