Thứ sáu, 28/6/2019, 00:02 (GMT+7)

Cựu tiếp viên Nhật Bản phẫu thuật 300 lần vì bị mẹ chê xấu

Tsubaki Tomoki luôn nghĩ mình xấu nên dành phần lớn tiền lương để phẫu thuật thẩm mỹ và hiện đã tốn 280.000 USD sửa răng, mắt, nâng ngực.

Diện mạo không mấy ưa nhìn trước khi dao kéo của Tsubaki. Ảnh: O.C. 

Diện mạo không mấy ưa nhìn trước khi dao kéo của Tsubaki. Ảnh: O.C. 

Tsubaki Tomoki, hiện 39 tuổi, luôn sống trong cảm giác bị tổn thương do thường xuyên bị mẹ chê xấu xí. Vì thế, ngay khi đủ 18 tuổi và tốt nghiệp trung học, cô quyết định trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên. Năm 20 tuổi, Tsubaki đi sửa răng, sửa hình dáng mắt và nâng ngực. Cựu tiếp viên hàng không chưa bao giờ thấy thỏa mãn với ngoại hình.

Tsubaki thường chia sẻ với bạn bè rằng cô tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cách để khiến mình trở nên xinh đẹp, trẻ trung. Tuy nhiên, sự thật bắt đầu từ những năm tháng thơ ấu của Tsubaki. Mẹ Tsubaki lúc nào cũng chê ngoại hình con gái, cho rằng cô "thật khó coi" khi đứng trước mặt người khác. Thế nên Tsubaki luôn suy nghĩ trong đầu phải khiến bản thân trông ưa nhìn hơn. Tsubaki cho biết đến nay đã chi tổng cộng hơn 300 triệu yen (280.000 USD) cho những lần "dao kéo".

Ngoại hình xinh đẹp hiện tại của cựu tiếp viên hàng không 39 tuổi. Ảnh: O.C. 

Ngoại hình xinh đẹp hiện tại của cựu tiếp viên hàng không 39 tuổi. Ảnh: O.C. 

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Caba2, Tsubaki kể vào mỗi dịp năm mới và Lễ hội Bon (Lễ hội Phật giáo) của Nhật, khi bạn bè, họ hàng tới chơi nhà và nhận xét "Tsubaki lớn quá rồi", mẹ cô lại đáp "nó trông vẫn khó coi lắm". Tsubaki không ít lần yêu cầu mẹ hãy thôi làm cô xấu hổ nhưng bà vẫn không dừng lại. 

Những năm 20 tuổi, Tsubaki trở thành một trong số tiếp viên hàng không nổi tiếng nhất Hokkaido và kiếm được rất nhiều tiền. Tsubaki dùng phần lớn số tiền kiếm được vào phẫu thuật thẩm mỹ. Trong 21 năm, Tsubaki "dao kéo" tổng cộng 300 lần. Lần gần nhất cô chi 160.000 yên (1.500 USD) để làm mặt công nghệ Intima Laser.

Tsubaki cho hay hiện tại phẫu thuật thẩm mỹ không còn bị xem như một điều cấm kỵ ở Nhật Bản. Thời cô mới bắt đầu sửa mặt và nâng ngực, mọi người thường cau mày tỏ ý không ủng hộ. Tuy nhiên vì muốn thay đổi diện mạo, Tsubaki không quan tâm đến mọi người nghĩ hay nói gì.

Hiện Tsubaki làm người mẫu và là ngôi sao mạng xã hội có sức ảnh hưởng. Cô thường xuyên sử dụng Instagram, Twitter và Facebook để tương tác. Ngoài ra, cô cũng viết blog cho trang Abema của Nhật Bản.

Hướng Dương (Theo Oddity Central)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao