Cựu thiếu úy công an tạt 300 ml axit vào mặt vợ lĩnh 6 năm tù

Hải ghen khi thấy vợ sắp cưới có tin nhắn tình cảm từ đồng nghiệp nên mua axit để 'cảnh cáo', khiến cô thương tích 46% cơ thể.

Thứ bảy, 20/7/2019, 15:53 (GMT+7)
Bị cáo Hải tại tòa. Ảnh: Ngọc Trường.

Bị cáo Hải tại tòa hôm 19/7. Ảnh: Ngọc Trường.

Ngày 19/7, TAND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) tuyên Nguyễn Trương Nam Hải (24 tuổi, cựu thiếu uý Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng) án phạt 6 năm tù về tội Cố ý gây thương tích; buộc bồi thường cho nạn nhân hơn 600 triệu đồng.

Bản án xác định tháng 11/2017, Hải đăng ký kết hôn với chị Lê nhưng chưa tổ chức lễ cưới. Sau thời gian này, Hải thấy vợ sắp cưới có nhiều tin nhắn tình cảm với nam đồng nghiệp nên nhiều lần cãi cọ.

Để "cảnh cáo" vợ, khoảng 10h ngày 31/12/2018, Hải mua can 38 lít axit Sunfuric đậm đặc 78% với giá 380.000 đồng, sáng hôm sau rót khoảng 300 ml vào một bình nhựa cầm sang nhà Lê.

Đi theo Lê vào khu bếp lấy nước uống, Hải đổ axit vào mặt cô gây bỏng nặng, thương tích 46% cơ thể.

Tại phiên toà, Hải khai gây án do bức bối và mất kiểm soát. Bị cáo chỉ muốn cảnh cáo Lê chứ không muốn hủy hoại gương mặt của cô.

"Bị cáo đã vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nghề nghiệp, gây thiệt hại cho nhiều người", Hải nói và cho biết đã không còn tình cảm với Lê.

* Tên nạn nhân đã thay đổi 

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?