Thứ sáu, 4/5/2012, 09:17 (GMT+7)

Cựu bảo vệ trộm phòng phó giám đốc bệnh viện

Đợi đồng nghiệp ngủ say, Thắng trườn qua cửa sắt, đột nhập vào bệnh viện Lão khoa để khua khoắng tài sản, nhưng bị bắt trên đường tẩu thoát.

5h5' sáng nay, đội 1 Trung đoàn cảnh sát cơ động Hà Nội của Đại úy Phan Xuân Huy (tổ trưởng) tuần tra bảo vệ quanh các bệnh viện lớn Bạch Mai, Lão khoa, Việt - Pháp... phát hiện thanh niên xách túi du lịch màu xanh bên trong lòi ra đôi găng tay đen.

Trong túi xách có một hộp mỹ phẩm nội, 4 hộp mỹ phẩm ngoại, một chiếc USB, một khuyên tai vàng trắng... vừa lấy từ bệnh viện Lão khoa, phố Phương Mai (quận Đống Đa). 

Thắng và tang vật vụ trộm. Ảnh: Hoàng Việt.

Thắng và tang vật vụ trộm. Ảnh: Hoàng Việt.

Bị dẫn giải về trụ sở, thanh niên này được xác định là Nguyễn Văn Thắng (23 tuổi, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng), cựu bảo vệ một bệnh viện. Thắng bị thôi việc hơn một năm trước vì xích mích với đồng nghiệp.

Thắng khai, đêm và rạng sáng ngày 4/5, anh ta chuẩn bị sẵn túi xách và găng tay đi bộ từ nhà đến khu vực cổng viện. Chờ bảo vệ ngủ say, Thắng lách qua cửa sắt đã khóa vào nhà tang lễ bệnh viện Bạch Mai rồi trườn người sát với tường bệnh viện Lão khoa tiếp cận hai buồng ATM, đeo găng tay trèo qua tường, đột nhập lên tầng 2 từ phía sau.

Sau đó, anh ta lên tầng 3 vào một số phòng, trong đó có phòng của một Phó giám đốc bệnh viện, lấy đi số đồ vật trên. Vơ vét xong, thấy bảo vệ vẫn ngủ, Thắng trèo tường và ung dung vòng qua lối cửa trước để tẩu thoát nhưng gặp ngay cảnh sát tuần tra.

Để đột nhập vào bệnh viện trên, Thắng nghiên cứu khá kỹ quy luật sinh hoạt của đồng nghiệp. Ngoài vụ trên, Thắng còn gây ra rất nhiều vụ việc khác tại các khu vực chợ đêm và nhà dân.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?