Thứ năm, 2/2/2017, 09:59 (GMT+7)

Cuộc sống bên búp bê tình dục của cụ ông 61 tuổi

Sau vài tháng sống chung, ông Nakajima nghĩ rằng con búp bê tình dục dần hình thành tính cách nên bắt đầu đối xử với nó như một cô bạn gái thực sự. 

Ông Senji Nakajima, 61 tuổi, sống ở thành phố Tokyo, quyết định mua một con búp bê tình dục về nhà và đặt tên cho nó là Saori, với mục đích để lấp đi cảm giác cô đơn, trống trải.

Ông Senji Nakajima, 61 tuổi, sống ở thành phố Tokyo, quyết định mua một con búp bê tình dục về nhà và đặt tên cho nó là Saori, với mục đích để lấp đi cảm giác cô đơn, trống trải.

Tuy nhiên, sau vài tháng sống chung, ông Nakajima, người đã kết hôn và có hai con nhưng phải làm việc xa nhà, bắt đầu nghĩ rằng con búp bê cũng có đặc điểm riêng về tính cách.

Tuy nhiên, sau vài tháng sống chung, ông Nakajima, người đã kết hôn và có hai con nhưng phải làm việc xa nhà, bắt đầu nghĩ rằng con búp bê cũng dần hình thành những đặc điểm riêng về tính cách. Trong ảnh, ông Nakajima dẫn Saori đi mua sắm quần áo. 

Nakajima bế búp bê Saori vào nhà.

Nakajima cẩn thận bế búp bê Saori vào nhà.

Với ông Nakajima, Saori dần dần không chỉ là một con búp bê vô tri vô giác mà được ông xem như bạn gái. . Người đàn ông ngoài 60 tuổi tình cảm khoác vai bạn gái, cùng nhau xem tivi trong thời gian rảnh rỗi trong căn hộ của ông ở Tokyo. 

Với ông Nakajima, Saori dần dần không chỉ là một con búp bê vô tri vô giác mà được ông xem như bạn gái. Người đàn ông ngoài 60 tuổi tình cảm khoác vai "bạn gái", cùng nhau xem tivi trong thời gian rảnh rỗi trong căn hộ của ông ở Tokyo. 

cuoc-song-ben-bup-be-tinh-duc-cua-cu-ong-61-tuoi-4

Saori cũng được bế lên giường nằm ngủ cùng ông Nakajima. 

cuoc-song-ben-bup-be-tinh-duc-cua-cu-ong-61-tuoi-5

Cô bạn gái búp bê luôn được ông Nakajima đưa đi cùng mỗi khi ông ra khỏi thị trấn có việc. 

Senji shows Saori to local residents after a photo session with his friend at a lake in Nagan

Ông Nakajima tự hào khoe con búp bê với người dân địa phương. 

cuoc-song-ben-bup-be-tinh-duc-cua-cu-ong-61-tuoi-7

Cụ ông 61 tuổi cẩn thận lắng nghe hướng dẫn sử dụng tóc giả từ người bán hàng khi đưa Saori đi sắm những bộ tóc mới. 

cuoc-song-ben-bup-be-tinh-duc-cua-cu-ong-61-tuoi-8

Ông Nakajima tháo rời đầu của con búp bê ra để thay quần áo cho nó hằng ngày. 

Cô ấy không bao giờ phản bội. Tôi phát chán với những con người lý trí của xã hội hiện đại rồi. Saori không chỉ là một con búp bê bình thường. Tuy cần rất nhiều sự giúp đỡ nhưng vẫn là một người bạn đời hoàn hảo, cùng tôi chia sẻ những thời khắc quý giá và khiến cho cuộc sống trở nên phong phú, ý nghĩa hơn, ông Nakajima nói.

"Cô ấy không bao giờ phản bội. Tôi phát chán với những con người lý trí của xã hội hiện đại rồi. Saori không chỉ là một con búp bê bình thường. Tuy cần rất nhiều sự giúp đỡ nhưng vẫn là một người bạn đời hoàn hảo, cùng tôi chia sẻ những thời khắc quý giá và khiến cho cuộc sống trở nên phong phú, ý nghĩa hơn", ông Nakajima nói.

Theo Washington Post

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?