Thứ tư, 31/10/2018, 08:07 (GMT+7)

Cú rơi của trực thăng ông Vichai nhìn từ sân King Power

Phi cơ hơn 7 triệu USD của tỷ phú Thái Lan quay cuồng trên không trung trước khi rơi từ độ cao 60 m xuống đất.

Khoảnh khắc trực thăng của ông Vichai rơi nhìn từ sân vận động King Power
 
 

Một đoạn video mới được The Sun tiết lộ cho thấy thời điểm phi cơ của ông chủ CLB Leicester City rời sân vận động King Power và chỉ vài giây sau lao xuống đất trong tai nạn kinh hoàng, khiến cả năm người thiệt mạng.

Video đã được The Sun giao lại cho các nhà điều tra để tìm nguyên nhân. Trong video, trực thăng của tỷ phú Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha quay cuồng dữ dội trước khi rơi khỏi bầu trời với tốc độ đáng sợ.

Đây là video rõ nhất về vụ tai nạn máy bay của ông Vichai được ghi lại. Chuyên gia hàng không Jim Rowlands, cựu thành viên phi hành đoàn của RAF Puma, cho biết: "Thật sốc khi xem. Chắc chắn có vấn đề với rotor đuôi, đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất với mỗi phi công. Phi công đã thực hiện một công việc rõ ràng là đáng nể. Anh ấy đợi đến khi máy bay rời hẳn khu vực sân vận động mới để nó lao xuống".

Phi cơ Agusta Westland AW169 trị giá hơn 7 triệu USD của ông Vichai rơi xuống bãi đậu xe cách sân vận động King Power 200 m. Doanh nhân người Thái Lan, Á hậu Thái Lan Nursara Suknamai, trợ lý Kaveporn Punpare cùng hai phi công Eric và Swaffer Izabela Lechowicz đều thiệt mạng.

Nhiều nguồn tin cho rằng trực thăng dự định đưa ông Vichai đến sân bay Luton để trở về Bangkok sau khi xem trận hoà 1-1 của đội nhà với West Ham.

Hôm qua, vợ con ông Vichai đã đến sân King Power để đặt vòng hoa tưởng niệm cùng toàn bộ đội bóng Leicester City và hàng nghìn người hâm mộ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả