Thứ ba, 18/4/2017, 20:00 (GMT+7)

Cụ ông 70 tuổi có 54 con với 6 người vợ

Ông Abdul ở Pakistan tiết lộ ông từng quan hệ tình dục đều đặn hàng ngày khi còn trẻ và hiện tại đứa con bé nhất của Abdul mới 2 tuổi.

Cụ ông 70 tuổi có 54 người con với 6 người vợ
 
 

Ông Abdul Majeed Mengal, 70 tuổi, ở Nushki, Quetta, miền tây Pakistan, nổi tiếng vì rất đông con. Dù 12 đứa con của Abdul không may đã mất, hiện tại ông vẫn còn 22 người con trai và 20 con gái. Abdul cho biết: "Ngày trẻ sức khỏe của tôi rất tốt và tôi quan hệ tình dục hàng ngày. Nhưng giờ thì tôi già rồi và vẫn phải làm việc chăm chỉ để các con trai lớn của tôi được hưởng chế độ giáo dục tốt".

Abdul cưới người vợ đầu tiên khi ông 18 tuổi và lấy thêm 5 người vợ khác sau đó. Khi 12 đứa con của Abdul chết, ông cũng mất cả hai người vợ. "Bọn trẻ không có đủ sữa uống và tôi thì không có tiền nên chúng đã chết", Abul kể. "Một trong những người vợ của tôi cũng chết theo đứa bé. Cô ấy bị ốm và chúng tôi không có đủ tiền để chữa trị".

Abdul làm nghề lái xe tải và kiếm được từ 15.000 đến 25.000 Rupee Pakistan (khoảng 3-5 triệu đồng) mỗi tháng tùy thuộc vào đơn hàng. Con trai cả của ông, anh Abdul Bari Mengal, 32 tuổi, cũng theo nghiệp của cha. Ông Abdul và anh Mengal là hai người duy nhất kiếm tiền để nuôi các thành viên khác.

cu-ong-70-tuoi-co-54-con-voi-6-nguoi-vo

Ông Abdul chụp ảnh cùng các con.

Đại gai đình này ở trong một căn nhà có 7 phòng, nơi những đứa trẻ ngủ chung với mẹ đẻ chúng. Abdul cho biết ông quan tâm chăm sóc cả 42 người con và khẳng định cả gia đình sống rất hòa hợp. Hầu hết các con của Abdul đều dưới 10 tuổi và con gái út của ông mới lên 2.

Bữa ăn của gia đình Abdul thường chỉ có cơm và rau. Vào những dịp lễ đặc biệt, Abdul sẽ mua 3 con dê để cả nhà mở tiệc. "Quần áo rất tốn kém nên chúng tôi thường mua 4-5 cuộn vải rồi về tự cắt may quần áo cho lũ trẻ", cụ ông 70 tuổi chia sẻ.

Abdul cũng thừa nhận 10 đứa con của ông không được đến trường vì ông không thể lo được các khoản phí. Abdul giải thích: "Tôi làm việc để các con mình được đi học nhưng những cậu con trai lớn của tôi dù đã tốt nghiệp vẫn không thể tìm được việc. Dường như việc đi học là vô ích vì chúng vẫn thất nghiệp. Tôi cầu mong sao chúng có việc làm".

cu-ong-70-tuoi-co-54-con-voi-6-nguoi-vo-1

Hiện cả đại gia đình chỉ trông chờ vào đồng lương của ông Abdul và người con trai cả.

Abdul từ chối các khoản trợ cấp tài chính dù ông đang ngày càng già yếu. Ông nói: "Chúng tôi sẽ có cách để nuôi lớn bọn trẻ".

Dân số Pakistan đang là 194,9 triệu người và là một trong những nước có tỷ lệ sinh cao nhất ở Nam Á. Đàn ông Pakistan được phép lấy 4 vợ theo luật Hồi giáo nếu có sự đồng ý của người vợ đầu và hội đồng làng. Tuy nhiên, phụ nữ và trẻ em vẫn chịu nhiều thiệt thòi vì đạo luật này.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả