Thứ tư, 7/8/2013, 11:58 (GMT+7)

Cử nhân xinh đẹp rủ bạn cùng bán dâm tiền triệu

Tốt nghiệp đại học, trong thời gian tìm việc, Loan rù bạn đi bán dâm với giá 3 triệu đồng một lượt.

Chiều 6/8, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã ra lệnh tạm giữ hình sự Hoàng Thị Phương Loan (23 tuổi) để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Loan có gương mặt ưa nhìn, dáng cao ráo, cùng với nước da trắng. Cô khai tốt nghiệp đại học năm 2012 nhưng không về quê mà ở lại Hà Nội lập nghiệp. Trong thời gian chờ việc, Loan bán dâm để kiếm sống, lấy tên là Trang để liên lạc với khách làng chơi. Với ngoại hình xinh đẹp Loan thường "đi khách" với giá từ 3 triệu đồng một lượt.

Tốt nghiệp đại học, muốn tự lập, Loan thuê nhà ở quận Ba Đình rồi thành gái gọi.
Tốt nghiệp đại học, muốn tự lập, Loan thuê nhà ở quận Ba Đình rồi thành gái gọi. Ảnh: Người Lao Động

Hơn một tháng trước, Loan quen cô gái đang học năm cuối đại học ở Hà Nội, hẹn khi có khách sẽ giới thiệu cho nhau. Theo Loan, nữ sinh này có gia đình khá giả, cần tiền để trang trải cho những cuộc chơi, mua sắm nên bán dâm "kiếm thêm".

Đêm 30/7, Loan nhận điện thoại khách mua dâm, thỏa thuận giá 3 triệu đồng và hẹn sang một khách sạn ở phường Ngọc Lâm. Khi khách yêu cầu một chân dài khác cùng đến, Loan nhận lời và nhắn tin thông báo với nữ sinh viên năm cuối: "Bạn à, khách sạn Nam Hải, 3t nhé".

Gặp 2 khách, Loan nhận 6,5 triệu đồng. Hôm đó, hai kiều nữ đang bán dâm thì bị cảnh sát bắt quả tang. Trong túi xách của Loan và bạn, công an thu nhiều bao cao su.

Tại trụ sở, Loan khai bán dâm khá đắt hàng vì có "mác" sinh viên, gương mặt đẹp. Gặp khách hào phóng, ngoài tiền đã thỏa thuận, Loan còn được "bo" thêm.

Loan cho rằng ngoài 6 triệu đồng trả mua dâm, 500.000 đồng là khách đưa để thanh toán tiền taxi. Tuy nhiên, cơ quan chức năng xác định, đây là số tiền Loan nhận vì có công môi giới nữ sinh năm cuối bán dâm.

Loan cho biết, cha mẹ chia tay từ khi cô còn nhỏ. Sau khi anh trai đi tù, cô đỗ đại học và được mẹ chăm nom chu đáo. Tốt nghiệp đại học, muốn tự lập, Loan thuê nhà ở quận Ba Đình rồi thành gái gọi. 

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?