Cụ bà U90 thoát khỏi 'yêu râu xanh' nhờ dọa nhiễm HIV

Lúc gã lạ mặt chuẩn bị giở trò đồi bại, cụ bà người Mỹ nhanh trí lừa hắn rằng mình bị HIV để hắn từ bỏ ý định. 

Thứ tư, 8/3/2017, 17:13 (GMT+7)
cu-ba-u90-thoat-khoi-yeu-rau-xanh-nho-doa-nhiem-hiv

Cụ Helen Reynold thuật lại sự việc. Ảnh: ABC 6

Cụ Helen Reynolds, 88 tuổi, sống ở Parkesburg, tiểu bang Pennsylvania, bị một gã đàn ông lạ mặt đột nhập vào nhà sau khi tên này giả vờ là nhân viên của tòa nhà và gõ cửa xin một cốc nước, Metro dẫn lời cảnh sát cho biết.

Ngay sau khi cánh cửa hé mở, kẻ lạ mặt xông tới đẩy bà Helen vào nhà, dùng băng dính trói tay và bịt miệng cụ. Hắn kéo quần bà xuống nhằm mục đích cưỡng hiếp. Đúng lúc này, cụ Helen đã nhanh trí nói dối để dọa tên trộm. 

"Tôi nói với hắn rằng: "Tôi nghĩ cậu cũng cần phải biết sự thật. Tôi bị HIV và chồng tôi từng qua đời vì căn bệnh ấy"', bà Helen kể lại với WPVI. "Nghe vậy, hắn đi ra khỏi phòng ngủ. Chính lời nói dối đó đã cứu mạng tôi". 

Khi đã từ bỏ ý định giở trò đồi bại, tên này dùng dây trói chân cụ Helen lại, sau đó sử dụng phòng tắm trong nhà, lấy trộm pin điện thoại của cụ rồi bỏ đi. 

Cảnh sát Parkesburg cho biết nghi phạm là một thanh niên cao lớn, ngoài 20 tuổi, mặc quần jeans màu xanh và áo chui đầu màu xám. Hiện họ vẫn chưa bắt được kẻ lạ mặt này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?