Thứ tư, 5/4/2017, 14:46 (GMT+7)

Cụ bà dùng túi LV xịn cháu mua tặng để đựng cá sống

Một chàng trai Đài Loan hốt hoảng sau khi biết bà nội đã dùng chiếc túi xách tay Louis Vuitton đắt tiền mà anh này mua cho để mang đi chợ cá.

cu-ba-dung-tui-lv-xin-chau-mua-tang-de-dung-ca-song

Câu chuyện này được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông của Đài Loan vào cuối tháng trước và nhận được hơn 30 nghìn like cùng những lời bình luận như "Thật không thể tin được", "Bà sành điệu quá", "Cách tiêu tiền của nhà giàu"...

Theo Shanghaiist, người cháu đã mua tặng bà nội một chiếc LV Neverfull sau khi nhận thấy chiếc túi cũ của bà bị hỏng. Sau đó ít lâu, bà nội vui mừng kể cho anh này rằng bà rất thích chiếc túi và thấy nó khá hữu dụng vì không hề thấm nước, dù vậy bà cũng phàn nàn rằng nó hơi nặng.

Chàng trai rất sốc sau khi nhìn vào trong túi và thấy một chiếc bọc đựng cá sống trong đó. Tuy nhiên vì bà đang rất phấn khởi với chiếc túi đựng cá mới nên anh quyết định không nói gì cả.

Một chiếc túi LV Neverfull có giá khoảng 20 triệu đồng. Nhiều người sau khi đọc câu chuyện đã đùa rằng hãng này nên mời các cụ bà quảng cáo.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?