Thứ sáu, 20/9/2019, 00:07 (GMT+7)

Cụ bà 81 đánh cướp ở cây ATM

AnhNữ nghi phạm thấy cụ Doreen đang rút tiền, lại gần vờ hỏi han rồi cướp, cụ giằng cô ta ra rồi đuổi đánh.

Cụ bà 81 tuổi đánh cướp ở cây ATM
 
 

Trả lời phỏng vấn của show truyền hình ở Anh gần đây, cụ Doreen Johns cho biết từng bị côn đồ xông vào cây ATM để cướp tiền vừa rút. 

Trong video do cảnh sát West Midlands công bố, vụ cướp diễn ra vào khoảng 10h20 ngày 20/5 và cụ Doreen bị nữ nghi phạm nhắm vào khi đang thực hiện giao dịch. Cụ bà 81 tuổi đã cảnh báo tên cướp để mình yên nhưng cô ta vẫn cố xông vào phía trước để lấy tiền.

Không chịu đầu hàng, cụ Doreen giật lại thẻ từ nghi phạm rồi túm tóc và cổ cô này, đẩy ra. Kẻ cướp cuối cùng phải đầu hàng, bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cụ bà Doreen ở West Midlands kể lại vụ cướp. Ảnh: UK Press.

Cụ bà Doreen ở West Midlands kể lại vụ cướp. Ảnh: UK Press.

Cụ Doreen kể: "Cô ta không tưởng được rằng tôi sẽ làm thế. Cô ta bắt đầu la hét. Tôi không biết tại sao cô ta lại kêu la trong khi đó mới là việc tôi nên làm".

Cụ bà 81 tuổi không bị thương tích sau vụ việc nhưng kể từ đó bị lên cơn đau tim hai lần. Cảnh sát viên Peter Rawlings cho biết: "Chúng tôi tin rằng nghi phạm đã theo dõi Doreen trước khi ra tay và nhắm vào bà ấy vì là người cao tuổi. Nhưng Doreen là một phụ nữ kiên cường và nghi phạm đã chọn nhầm người".

Hiện nữ nghi phạm vẫn chưa bị tóm. Cảnh sát tin cô này ở giai đoạn đầu của thai kỳ khi thực hiện vụ cướp hồi tháng 5 và có thể đang có bụng bầu lớn hoặc vừa sinh con.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?