Thứ ba, 7/5/2013, 09:10 (GMT+7)

CSGT giải cứu phụ nữ nhảy cầu Chương Dương

Mâu thuẫn gia đình, người mẹ trẻ bỏ lại hai con trai nhỏ rồi đến cầu Chương Dương để nhảy xuống sông Hồng, nhưng CSGT đã kịp giải cứu.

Người phụ nữ trẻ được cảnh sát giao thông khuyên giải. Ảnh. Phương Bắc

Người phụ nữ trẻ được cảnh sát giao thông khuyên giải. Ảnh. Phương Bắc

14h30 chiều 6/5, khi đang làm nhiệm vụ tại cầu Chương Dương, thượng tá Bùi Đức Đoàn và trung tá Phạm Văn Cương, Đội CSGT số 1 - Công an TP Hà Nội, nhận được tin báo có một cô gái đang đứng giữa cầu khóc lóc. Thượng tá Đoàn và trung tá Cường, cùng ba bảo vệ cầu Chương Dương lao nhanh tới.

"Chạy tới nơi, đoạn nhịp cầu số 6, người phụ nữ trẻ đã leo lên lan can cầu định nhảy xuống sông quyên sinh. Chúng tôi đã vội túm lấy tay và đưa chị này vào bên trong an toàn", thượng tá Đoàn kể lại. Khi được cứu, chị này không ngừng khóc lóc, vùng vằng đòi thả tay và nói “các bác để cháu chết cho xong”.

Người phụ nữ trẻ tên là Nguyễn Thị Thúy (28 tuổi, trú ở Hoàng Mai, Hà Nội). Chị Thúy đã lập gia đình và hiện có hai con trai nhỏ, một 9 tuổi và một bé 6 tuổi. Nguyên nhân dẫn tới ý định dại dột này là do mâu thuẫn gia đình.

Sau khi được lực lượng chức năng khuyên nhủ, chị Thúy đã đồng ý điện cho người thân đến đón về.

Phương Bắc

*Tên nhân vật đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?