Thứ năm, 12/12/2013, 07:43 (GMT+7)

CSGT bắt kẻ trộm trong lúc làm nhiệm vụ

Thấy anh Hoàng để nguyên chìa khoá trên xe máy, quay lưng đóng cửa, tên trộm phóng lên tháo chạy nhưng bị CSGT cùng mọi người bắt được. 

tentrom-6117-1386763568.jpg

Tên trộm tại cơ quan điều tra. Ảnh: K.T

Sáng 11/12, anh Hoàng (32 tuổi) dắt xe ra khỏi nhà trên đường Hoàng Diệu (phường 12, quận 4, TP HCM) sau đó quay lại đóng cửa nhưng vẫn cắm chìa khóa trên xe. Phát hiện anh này hớ hênh, tên trộm đang mai phục gần đó nhanh chóng phóng lên xe rồ ga định tẩu thoát.

Anh Hoàng giật mình quay lại phát hiện sự việc liền đuổi, kéo được xe lại và tri hô mọi người hỗ trợ. Tên trộm giằng co quyết liệt. Đang làm nhiệm vụ tại giao lộ gần đó, thiếu úy Phạm Thanh Nam (Đội CSGT Bến Thành) đã phóng xe đặc chủng đến củng mọi người khống chế tên trộm.  

tangvat-1636-1386763569.jpg

Chiếc xe anh Hoàng suýt nữa bị trộm mất. Ảnh: K.T

Tại cơ quan công an, tên trộm được xác định là Quách Minh Đạt (40 tuổi). Trước đó, CSGT Đội Bến Thành từng nhiều lần bắt các vụ trộm và cướp tài sản của người nước ngoài khi các chiến sĩ đang tuần tra giao thông.

Kiến Tường

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?