Thứ sáu, 19/1/2018, 15:00 (GMT+7)

Công nương tương lai Meghan Markle được trẻ em chào đón nồng nhiệt

Meghan thấy mình 'cực kỳ may mắn' khi được nhận sự yêu mến từ người hâm mộ, đặc biệt là các em nhỏ. 

Công nương tương lai Meghan Markle được trẻ em chào đón nồng nhiệt
 
 
 

Meghan Markle hôm 18/1 lần đầu tiên cùng hoàng tử Harry tới thành phố Cardiff, xứ Wales, trong vai trò là vợ sắp cưới của thành viên hoàng gia.

Lúc đến thăm một trường học, nữ diễn viên 36 tuổi được các em học sinh ở đây chào đón nồng nhiệt. Những đứa trẻ thi nhau ôm chầm lấy vợ tương lai của hoàng tử Anh. Cựu ngôi sao truyền hình Mỹ bày tỏ cô cảm thấy mình là "người phụ nữ cực kỳ may mắn" khi được dành cho sự yêu mến này. 

Cũng trong chuyến thăm này, cặp vợ chồng sắp cướp tham dự một lễ hội văn hóa của người Wales ở lâu đài Cardiff trước khi đến một trung tâm thể thao chuyên tổ chức các chương trình cộng đồng dành cho giới trẻ.

Theo The Sun, 7 tiếng trước khi cặp uyên ương tới, người hâm mộ đã xếp thành hàng dài bên ngoài lâu đài từ 6h sáng để được tận mắt nhìn và chào đón nàng công nương tương lai. 

Meghan Markle và hoàng tử Harry thông báo đính hôn từ đầu tháng 11. Kể từ khi tin vui này được công bố, Meghan thường tham gia các hoạt động, sự kiện như một thành viên mới của gia đình hoàng gia. 

Nổi tiếng nhờ vai diễn trong loạt phim truyền hình "Suits", từng là đại sứ của Liên Hợp Quốc về quyền phụ nữ, Meghan đã quyết định từ bỏ tất cả vì tình yêu với Harry. Mới đây, ngôi sao 36 tuổi cũng xóa bỏ mọi tài khoản mạng xã hội, nơi cô từng tự quảng bá và chia sẻ về cuộc sống của mình trong vai trò diễn viên Hollywood, để chuẩn bị cho cuộc sống mới ở hoàng gia Anh.

Đám cưới Hoàng gia dự kiến diễn ra vào tháng 5 này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả