Công nương Kate xuất viện

Hôm qua, vợ hoàng tử nước Anh xuất viện sau 3 ngày điều trị vì chứng ốm nghén nghiêm trọng.

Thứ sáu, 7/12/2012, 10:07 (GMT+7)

>> Công nương Kate mang bầu
>> William chăm Kate 6 tiếng liền ở bệnh viện

ghn

Cặp vợ chồng hoàng gia mỉm cười trước ống kính phóng viên. Ảnh: EPA

Ôm trên tay bó hoa hồng vàng tươi thắm, Kate nở nụ cười tươi và để phóng viên chụp vài bức ảnh cùng chồng trước khi rời bệnh viện King Edward VII ở London sau 3 ngày điều trị. Theo ABC News, đại diện của cặp vợ chồng hoàng gia cho biết tình hình sức khỏe của Kate hiện đã khá lên nhiều. Cô sẽ được đưa thẳng về điện Kensington ở London để nghỉ ngơi.

Công nương Kate Middleton nhập viện hôm thứ hai sau khi bị ốm nghén nặng. Các quan chức điện St. James cho biết hiện cái thai trong bụng cô mới được gần 12 tuần tuổi. Từ hôm nằm viện, ngày nào hoàng tử William cũng vào thăm vợ, trong khi nhiều phóng viên chờ đợi bên ngoài cổng viện để nghe ngóng thông tin về tình hình sức khỏe của Kate.

"Vợ chồng hoàng tử muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ trong bệnh viện vì đã chăm sóc và chữa trị cho công nương rất tận tình", Telegraph trích dẫn một phát ngôn của điện St. James.

Công nương Kate bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vào cuối tuần qua khi đang ở nhà bố mẹ tại Berkshire. Chứng ốm nghén khiến cô không ăn uống được gì. Lo lắng cho tình trạng sức khỏe của vợ, hoàng tử William đã hỏi ý kiến của các bác sĩ và được tư vấn nên đưa Kate đến kiểm tra tại bệnh viện.

Các quan chức Anh cho hay, dù là gái hay trai, đứa trẻ cũng sẽ xếp thứ 3 sau bố là Hoàng tử William và ông nội - Thái tử Charles - trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?