Công nương Kate ôm hôn bạn của chồng trên sân cỏ

Kate chạy về phía một người bạn thân của William, hôn má xã giao sau khi kết thúc trận polo có chồng cô tham dự.

Thứ ba, 12/6/2018, 11:38 (GMT+7)
Công nương Anh ôm và hôn má một người bạn lâu năm của chồng, cũng là người chơi cùng đội với William trong trận đấu polo hôm 10/6. Ảnh: Richard Simpson. 

Công nương Anh ôm và hôn má một người bạn lâu năm của chồng, cũng là người chơi cùng đội với William trong trận đấu polo hôm 10/6. Ảnh: Richard Simpson

Hôm 10/6, một ngày sau khi tham dự lễ diễu binh Trooping The Colour nhân sinh nhật tuổi 92 của Nữ hoàng Anh, Công nương Kate Middleton dẫn hai con lớn tới câu lạc bộ polo Beaufort ở Gloucestershire để cổ vũ một trận đấu từ thiện mà William tham gia. 

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte dường như đã có một ngày vui vẻ khi để chân trần và vui đùa trên bãi cỏ thoải mái như những đứa trẻ khác, theo Mirror. Đứng một bên sân cỏ để cổ vũ đội của chồng, Công nương Kate trông thoải mái và rạng rỡ khi diện chiếc váy màu xanh thương hiệu Zara có giá chỉ hơn 52 USD.

Kate chạy từ trên bãi cỏ xuống sân để chào hỏi Malcolm. Ảnh: Richard Simpson.

Kate chạy từ trên bãi cỏ xuống sân để chào hỏi Malcolm. Ảnh: Richard Simpson.

Người hâm mộ gia đình Kate đặc biệt thích thú với bức ảnh cô chạy trên sân cỏ. Nhiều người ban đầu cho rằng bà mẹ ba con đang chạy về phía Hoàng tử William sau khi trận đấu kết thúc, nhưng thực tế lại không phải vậy. 

Kate đang chạy về phía Malcolm Borwick, một người bạn của chồng cô. Malcolm cũng chơi cùng William trong trận đấu và là bạn tốt của William và em trai, Hoàng tử Harry, từ rất lâu. Công nương nước Anh còn hôn má xã giao và ôm người bạn của chồng. Malcolm cũng cười tươi khi gặp công nương và Công chúa Charlotte. 

Trong trận đấu hôm 10/6, Malcolm mặc áo số 3 trong khi Hoàng tử William mặc số 4. Cả hai từng chơi cùng nhau trong một trận đấu khác hồi năm ngoái. 

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte thỏa sức chạy nhảy, nô đùa trên sân cỏ. Ảnh: WireImage. 

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte thỏa sức chạy nhảy, nô đùa trên sân cỏ. Ảnh: WireImage

Công nương Kate ôm hôn bạn chồng trên sân cỏ 
 
 

Hoàng tử George bị trượt từ bãi cỏ xuống sân khi xem bố thi đấu polo 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?