Thứ tư, 11/10/2017, 10:31 (GMT+7)

Công nương Kate nghén nặng vẫn cố dự sự kiện từ thiện

Công nương nước Anh vừa lần đầu tái xuất kể từ khi thông báo mang thai em bé thứ ba vào tháng trước.

Công nương Kate ốm nghén nặng vẫn cố dự tiệc
 
 
 

Kể từ khi công khai chuyện mang bầu vào ngày 30/8, Kate gần như không xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào của Hoàng gia. Tuy nhiên, tối qua, công nương đã cùng hoàng tử William và hoàng tử Harry tổ chức một buổi lễ tiếp đón hoành tráng tại cung điện Buckingham đánh dấu ngày Sức khỏe Tâm thần thế giới (10/10 hàng năm).

cong-nuong-kate-nghen-nang-van-co-du-su-kien-tu-thien

Công nương Kate lần đầu lộ bụng bầu khi mang thai con thứ ba.

Công nương 35 tuổi của nước Anh trông rạng ngời trong một chiếc đầm ren màu xanh trị giá 795 bảng Anh (gần 24 triệu đồng) của hãng Temperley London và đi giày cao gót màu đen.

Trước đó, Kate đã mất 6 tuần lễ bị ốm nghén nặng phải nghỉ dưỡng khi mang thai em của hoàng tử George và công chúa Charlotte. Chuyện này đã buộc cung điện Kensington phải thông báo việc mang thai của công nương sớm hơn dự định.

cong-nuong-kate-nghen-nang-van-co-du-su-kien-tu-thien-1

Hoàng tử William chu đáo chăm sóc vợ.

Một phụ tá của hoàng gia tiết lộ với Mirror rằng tối hôm trước, công nương vẫn bị nôn rất nhiều. Tuy nhiên Kate quyết tâm tham dự sự kiện vì cho rằng đây là việc làm ý nghĩa.

Nhiều vị khách có mặt đã khen ngợi hành động của công nương Kate. Tiến sĩ Nicola Byrom từ trung tâm từ thiện Student Minds nói: "Cô ấy thật tuyệt vời! Đúng như một chiến binh!".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao