Thứ ba, 30/4/2013, 09:33 (GMT+7)

Công nương Kate mua xe nôi màu xanh

Thành viên tương lai của Hoàng gia Anh nhiều khả năng sẽ là một cậu bé khi Công nương Kate chọn mua chiếc xe nôi màu xanh.

Kate vừa cùng mẹ đi sắm một số đồ cho đứa con đầu lòng tại Kensington, trong đó có chiếc xe nôi màu xanh của hãng Bugaboo. Giá chiếc xe mà Kate mua không được tiết lộ chính thức, nhưng theo nhà sản xuất, sản phẩm dao động từ 495 đến 1.200 bảng (khoảng từ 15 đến 40 triệu đồng). Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện khác đi kèm.

Chiếc xe nôi giống của Kate mua.

Chiếc xe nôi giống của Kate mua.

Gwyneth Paltrow, Anna Friel, Kourtney Kardashian, Sienna Miller... đều đã chọn chiếc xe nôi của hãng sản xuất Hà Lan này cho những đứa con cưng của mình.

Mặc dù Hoàng tử William muốn đứa con đầu lòng là gái, nhưng Công nương Kate lại muốn có con trai. Theo nhiều nguồn tin, cặp vợ chồng Hoàng gia đã chuẩn bị một danh sách dài những cái tên dự định đặt cho đứa trẻ. Nhiều khả năng đứa bé sẽ tên là George nếu là trai và Alexandra hoặc Elizabeth, nếu là gái.

Chiếc váy Kate mặc trong lần xuất hiện gần đây nhất trước công chúng có giá chỉ 20 bảng, mua ở Topshop. Sau khi Kate mặc, chiếc váy đã được bán hết veo.

Chiếc váy Kate mặc trong lần xuất hiện gần đây nhất trước công chúng đã được bán hết veo tại các cửa hàng của Topshop, khi giá đang sale chỉ 20 bảng (khoảng 700.000 đồng).

Công nương Kate dự định sẽ sinh con vào giữa tháng 7.

Tâm Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?