Thứ tư, 10/1/2018, 14:13 (GMT+7)

Công nương Anh tương lai xóa hết tài khoản mạng xã hội

Meghan Markle ngừng sử dụng các tài khoản cá nhân để chuẩn bị chính thức trở thành thành viên hoàng gia Anh. 

Meghan từng khá tích cực chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội. Ánh: Instagram

Meghan từng khá tích cực chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội. Ánh: Instagram

Theo Daily Star, cựu ngôi sao phim "Suits" hôm 9/1 chính thức xóa hết các tài khoản Facebook, Instagram hay Twitter mà cô từng sử dụng để tự quảng bá và chia sẻ về cuộc sống của mình khi còn là diễn viên Hollywood. 

Nữ diễn viên 36 tuổi từng là người khá tích cực chia sẻ trên mạng xã hội, bày tỏ các quan điểm của chính bản thân cô về ẩm thực trên Twitter. 

Điện Kensington cho hay hôn thê của Hoàng tử Harry quyết định xóa hết những tài khoản này vì "đã lâu không sử dụng chúng", đồng thời cho biết cựu diễn viên cũng như đại sứ của Liên Hợp Quốc rất trân trọng những tình cảm yêu mến của mọi người dành cho mình suốt những năm qua. 

Quyết định trên được đưa ra hoàn toàn phù hợp với sự thay đổi về danh phận của Meghan trong thời gian tới, bởi cô sẽ sớm trở thành thành viên của hoàng gia Anh sau đám cưới với em trai hoàng tử William vào tháng 5 này. 

Meghan Markle sẽ là cô dâu hoàng gia vào tháng 5/2017. Ảnh: PA

Meghan Markle sẽ là cô dâu hoàng gia vào tháng 5/2018. Ảnh: PA

Theo Independent, các thành viên khác của Hoàng gia Anh cũng có tài khoản Twitter và Instagram, nhưng do một nhóm chuyên phụ trách về mạng xã hội quản lý. Những tài khoản này thường không đăng các dòng trạng thái hay dòng tweet mang tính cá nhân. 

Tính đến tháng 12/2017, tài khoản Instagram của Meghan có 1,9 triệu người theo dõi, trong khi ở Twitter có 350.000 người và bên Facebook là 800.000 người. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?