Thứ hai, 7/10/2019, 11:10 (GMT+7)

Công chúa Beatrice mời bạn gái cũ của chồng dự đám cưới

AnhCông chúa Anh còn ngỏ ý muốn con trai riêng của hôn phu với người yêu cũ làm phù rể nhí cho mình trong ngày trọng đại. 

Beatrice và chồng sắp cưới Edoardo Mapelli Mozzi. Ảnh: PA.

Beatrice và chồng sắp cưới Edoardo Mapelli Mozzi. Ảnh: PA.

Công chúa Beatrice, cháu gái của Nữ hoàng Elizabeth II và con Hoàng tử Andrew, cùng hôn phu Edoardo Mapelli Mozzi, một đại gia bất động sản 36 tuổi, bắt đầu hẹn hò từ tháng 8/2018 sau nhiều năm làm bạn bè. Tình bạn của họ thăng tiến thành tình yêu và cả hai thông báo đã đính hôn khi đang đi nghỉ dưỡng ở Italy hồi tháng 9, đồng thời tiết lộ đám cưới sẽ diễn ra vào năm sau. 

Trước khi đến với công chúa Anh, đại gia Edoardo đã có quan hệ tình cảm với Dara Huang, một kiến trúc sư 37 tuổi. Hai người đã đính hôn nhưng rồi lại hủy hôn, tuy nhiên họ vẫn giữ quan hệ tốt đẹp. Hai người có với nhau một cậu con trai 2 tuổi Christopher, tên gọi ở nhà là Wolfie.  

Mới đây, Công chúa Beatrice tiết lọ cô đã ngỏ ý mời Dara tới tham dự ngày trọng đại của mình với Edoardo, đồng thời bày tỏ mong muốn bé Christopher sẽ làm phù rể nhí tại sự kiện quan trọng này, mặc dù cậu bé còn rất ít tuổi. 

"Dara và Edo thay phiên nhau ở nhà để tạo môi trường ổn định cho Wolfie. Beatrice thật tốt khi đồng ý để họ làm thế. Dara và Edo nhận thấy việc cùng nhau nuôi dạy con là một cách tốt cho họ bởi cả hai đều có lịch trình làm việc bận bịu, không thể lúc nào cũng ở cạnh cậu bé. Dara yêu con, và cũng giống như bất cứ bà mẹ nào, cô ấy luôn muốn bảo vệ, che chở cho bé. Tuy nhiên, cô ấy cũng rất hiện đại và vui vẻ khi biết Beatrice có quan hệ tốt với con trai. Cô ấy cũng vui khi con trai sẽ trở thành phù rể ở đám cưới bố", một nguồn tin tiết lộ. 

Dara Huang, bạn gái cũ và cũng là mẹ cậu con trai 2 tuổi của đại gia Edoardo, hôn phu của Công chúa Beatrice. Ảnh: Instagram. 

Dara Huang, bạn gái cũ và cũng là mẹ cậu con trai 2 tuổi của đại gia Edoardo, hôn phu của Công chúa Beatrice. Ảnh: Instagram

Theo chia sẻ của một người bạn của Beatrice, công chúa 31 tuổi hiện là "một người mẹ kế tuyệt vời" với Christopher và rất yêu thương cậu bé. 

"Edo rất có thể sẽ là một trong số những ông bố tuyệt vời nhất, anh ấy dành rất nhiều sự quan tâm cho con. Beatrice và hai bố con đã đi du lịch cùng nhau. Họ thực sự rất hạnh phúc", người bạn này nói thêm.

Trong tuyên bố về tin vui này hồi cuối tháng trước , Công chúa Beatrice viết trên Twitter rằng: "Chúng tôi rất háo hức được đi cùng nhau trên hành trình này của cuộc đời. Chúng tôi chia sẻ nhiều sở thích và giá trị sống với nhau. Chúng tôi biết điều này sẽ giúp cả hai vững vàng trong những năm tới, tràn đầy tình yêu và niềm hạnh phúc". 

Hướng Dương (Theo Mirror, Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả