Thứ ba, 11/9/2018, 17:02 (GMT+7)

Công chúa Arab Saudi bị trộm trang sức 930.000 USD tại khách sạn Pháp

Công chúa khẳng định số trang sức không cất trong két bị lấy đi, trong khi phòng của cô không có dấu hiệu đột nhập.

Khách sạn 5 sao Ritz thuộc khu vực Quảng trường Vendome, thủ đô Paris, nơi xảy ra vụ trộm trang sức hôm 7/9. Ảnh: Rex. 

Khách sạn 5 sao Ritz thuộc khu vực Quảng trường Vendome, thủ đô Paris, nơi xảy ra vụ trộm trang sức hôm 7/9. Ảnh: Rex

Vụ trộm xảy ra từ thứ sáu tuần trước (7/9) tại phòng khách sạn 5 sao Ritz ở thủ đô Paris, nơi công chúa của Arab Saudi nghỉ lại. Nhân vật hoàng gia này khẳng định số trang sức trị giá 800.000 Euro, tương đương hơn 930.000 USD, đã không được cất vào két sắt trước khi chúng biến mất. 

Các nguồn tin ở Paris cho hay phòng khách sạn cũng không có dấu hiệu người lạ đột nhập, theo AFP.

Phát ngôn viên khách sạn Ritz hiện từ chối đưa ra bình luận vệ vụ việc trên. Nếu được xác nhận, đây sẽ là vụ trộm thứ hai xảy ra tại khách sạn Ritz, thuộc khu vực quảng trường Vendome, trong năm nay. 

Hồi tháng 1, năm tên trộm mang theo rìu xông vào sảnh khách sạn và cuỗm đi nhiều vòng cổ, trang sức đặt trong các tủ trưng bày thuộc cửa hàng bên trong Ritz, có giá trị hàng triệu USD. 

Cảnh sát đã bắt được ba tên tại hiện trường, trong khi hai tên còn lại bỏ trốn bằng scooter. Toàn bộ số trang sức, trong đó có những thứ bị đánh rơi khi những kẻ này trốn chạy, đã được thu hồi. 

Những vụ trộm cướp có vũ trang không quá hiếm gặp ở quảng trường Vandome, nơi hàng chục cửa hàng trang sức đắt tiền được đặt cạnh nhau. 

Hồi tháng 12/2017, một người đàn ông lén tráo hai viên kim cương và hai chiếc nhẫn có giá 5, 5 triệu Euro bằng những món đồ giả rẻ tiền tại một cửa hàng trang sức trong khu vực trên. Trước đó, tháng 10/2016, một nhóm đàn ông đeo mặt nạ đột nhập vào phòng của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian ở Ritz Paris, dùng súng uy hiếp, lấy đi nhiều món nữ trang trị giá triệu USD. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?