Thứ sáu, 22/12/2017, 00:20 (GMT+7)

Con trai tỷ phú kiện hôn thê cũ, đòi lại nhẫn kim cương 180.000 USD

Sau hơn nửa năm chia tay bạn gái cũ, thiếu gia Mỹ đâm đơn kiện đòi trả lại chiếc nhẫn đính hôn. 

Wyatt Koch đang làm CEO của thương hiệu thời trang sơ mi Wyatt Ingraham. Ảnh: Youtube

Wyatt Koch đang làm CEO của thương hiệu thời trang sơ mi Wyatt Ingraham. Ảnh: Youtube

Wyatt Koch, con trai tỷ phú Mỹ Bill Koch, khẳng định anh ta mua chiếc nhẫn có gắn viên kim cương 8,24 carat, trị giá 180.000 USD (hơn 4 tỷ đồng) để làm quà đính hôn với bạn gái Ivie Gabrielle Slocumb hồi tháng 3. Tuy nhiên, đến tháng 5, cô gái đến từ Tallahassee, bang Florida, hủy hôn ước nhưng không trả lại nhẫn. 

Các luật sư của vị đại thiếu gia 31 tuổi này cho hay chiếc nhẫn trên hiện đã tăng giá lên khoảng 250.000 USD (gần 5,7 tỷ đồng), ngoài ra Wyatt cũng đòi được bồi thường thêm 15.000 USD nữa. 

Theo đơn kiện được trình lên tòa án ở Florida, Wyatt từng yêu cầu hôn thê cũ trả nhẫn nhiều lần và khẳng định Slocumb đã nhận nó như một món quà có điều kiện. Thế nhưng, Slocumb không chịu trả lại bất chấp yêu cầu của Wyatt và việc cô ta không đáp ứng điều kiện đã thỏa thuận trước đó. 

Đơn kiện cũng ghi rõ Wyatt - hiện là giám đốc điều hành một thương hiệu thời trang ở Palm Beach, bang Florida - từng bỏ ra số tiền 7.750 USD (hơn 176 triệu đồng) để mua một dây chuyền bạch kim có đính 56 viên kim cương tặng Slocumb, tuy nhiên Wyatt không đòi lại món quà này. 

Theo News.com.au, Slocumb sẽ có 20 ngày để phản hồi đơn kiện, kể từ ngày tòa án triệu tập là 13/12. 

Wyatt Koch được biết đến là một nhà thiết kế thời trang, với các sản phẩm chủ yếu áo sơ mi có họa tiết và màu sắc nổi bật. Anh thành lập thương hiệu thời trang Wyatt Ingraham vào năm 2015 và đang giữ chức giám đốc điều hành của công ty. Bố của Wyatt, tỷ phú Bill Koch, có khối tài sản 1,7 tỷ USD theo ước tính của Forbes.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?