Con rắn lạ xuất hiện trước ngày xử thảm án Yên Bái

Một ngày trước khi diễn ra vụ sơ thẩm xét xử Đặng Văn Hùng, một con rắn màu đen xuất hiện ở nhà nạn nhân Long, bò quanh bàn thờ.

Thứ năm, 29/10/2015, 10:55 (GMT+7)

Nằm ở xã Tam Hợp (huyện Văn Yên, Yên Bái), nhà anh Trần Đức Long (23 tuổi) cách thị trấn khá xa. Con đường dẫn vào xã đang làm dở khiến việc đi lại càng khó khăn. 

Trưa 27/10, khi gia đình đang tiếp khách tới hỏi về vụ án xét xử sẽ diễn ra vào ngày hôm sau, mọi người bỗng nghe thấy tiếng la hét của cô cháu gái trong nhà. Gia đình sửng sốt thấy một con rắn màu đen đang bò ở dưới bàn thờ vợ chồng anh Long và cháu Truyền. Nhận thấy đây là con rắn độc có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của những người ở trong nhà nên anh Chỉnh, anh trai anh Long, đã sử dụng hai cây gậy để đuổi con rắn đi.

Chuyện lạ xảy ra trong nhà nạn nhân vụ thảm án Yên Bái

Chiếc làn quần áo của anh Long cạnh chân bàn thờ.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là dù người nhà cố sức đuổi thì con rắn vẫn bò chỉ bò vòng quanh chỗ bàn thờ vợ chồng anh Long và cháu Truyền rồi sau đó bò quanh làn quần áo của nạn nhân (để bên cạnh bàn thờ). Một lúc lâu sau, con rắn mới tự bò ra khỏi nhà.

Bà Hoàng Thị Xay (mẹ anh Long) cho biết, đây không phải lần đầu bà nhìn thấy rắn. Bà Xay kể, hôm gia đình bà đưa thi thể của anh Long từ xã Lâm Giang về xã Tam Hợp để chôn cất, khi đang xây mộ thì cũng có một con rắn xuất hiện khiến nhiều người hoảng sợ. Con rắn thuộc loại rắn độc nhưng biểu hiện khá hiền lành, chỉ bò quanh ngôi mộ.

Đến ngày hôm sau, khi gia đình nhà ông Phàn Văn Chung (bố vợ anh Long) đến viếng mộ, bà Xay đã dẫn mọi người đi lên và lại thấy con rắn nằm bên mộ anh Long. Trong khi mọi người thắp hương khấn vái, con rắn bò đi đâu không rõ.

Con rắn màu đen nằm quận trong chiếc quần của anh Long.

Con rắn màu đen nằm quận trong chiếc quần của anh Long.

Khi người nhà đang nói dở câu chuyện thì cô cháu gái bất ngờ lật chiếc chăn và phát hiện ra con rắn buổi sáng đã chui vào làn quần áo lúc nào không hay. Bà Xay trấn an người trong nhà và bảo để yên cho con rắn nằm đó. Tuy nhiên, đến tối 27/10, sợ con rắn không chịu đi, bò lên giường gây nguy hiểm cho tính mạng mọi người trong nhà nên bà Xay đã bảo con cháu đập chết.

Bà Hoàng Thị Xay đang trao đổi với phóng viên.

Bà Hoàng Thị Xay đang trao đổi với phóng viên.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?