Con gái đóng giả trộm, cướp tiền mẹ ruột

Julie đeo mặt nạ đợi ở hành lang rồi bất ngờ dùng súng điện uy hiếp mẹ, cuỗm một chiếc nhẫn kim cương 40.000 USD, thẻ tín dụng...

Thứ tư, 21/11/2012, 09:22 (GMT+7)
fgb

Ảnh chụp Julie Franck tại sở cảnh sát quận Cook, bang Chicago, Mỹ. Ảnh: Huffington Post

Vụ "trấn lột" diễn ra vào hôm 9/10 vừa qua tại quận Cook, bang Chicago, nhưng đến hôm thứ sáu vừa rồi Julie Franck, mới bị bắt giữ.

ABC News đưa tin hôm đó, khi bà mẹ vừa bước ra khỏi nhà, Franck cùng với một đồng phạm đã đeo mặt nạ đợi ở hành lang rồi bất ngờ xông ra, dùng súng điện uy hiếp mẹ. Cả hai sau đó cuỗm đi một chiếc nhẫn kim cương trị giá 40.000 USD, thẻ tín dụng và tiết kiệm, cùng với 200 USD tiền mặt.

Vụ trộm của Franck không may bị một người hàng xóm chứng kiến. Người này nhân lúc "kẻ trộm" sơ hở đã lột bỏ chiếc mặt nạ mà Franck đang đeo ra. Hóa ra tên "đạo chích" không ai khác lại chính là con gái ruột của chủ nhà.

Theo báo cáo của phòng cảnh sát quận Cook, Julie Franck 36 tuổi, và đang có thai. Cô ta bị buộc tội cướp của có sử dụng vũ khí. Franck sẽ phải ra hầu tòa vào ngày hôm nay. Sau khi bị tên đồng phạm của Franck dùng súng điện uy hiếp, bà mẹ được đưa tới bệnh viện điều trị và đã xuất viện.

Cảnh sát từ chối tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về tên đồng phạm hay lý do tại sao phải hơn một tháng sau Julie Franck mới bị bắt giữ. Nếu muốn được tại ngoại, Franck sẽ phải đóng 300.000 USD tiền bảo lãnh.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?