Thứ tư, 14/9/2016, 10:25 (GMT+7)

Con gái bị cha đẻ đầu độc bằng thuốc phiện suốt 2 năm

Thiếu nữ xinh đẹp đã bị chính cha ruột chuốc thuốc phiện và ngược đãi trong quãng thời gian dài sống chung.

Emma Burt, 19 tuổi, đến từ Newtown, Powys, xứ Wales là một thiếu nữ xinh đẹp, nhưng đã bị cha đẻ Christopher Wayne Edwards, 40 tuổi ngược đãi và đầu độc bằng thuốc phiện từ năm 15 tuổi.

"Những ngày tháng tối tăm ấy đã ảnh hưởng nhiều đến tôi. Tôi không thể tin tưởng đàn ông được nữa. Nếu bố đẻ của bạn, người mà bạn nghĩ có thể tin tưởng nhất, còn có thể làm những điều như thế thì bất kỳ ai khác cũng có thể", Emma chia sẻ.

Trước đó, do hôn nhân không hạnh phúc, cha mẹ cô đã chia tay. Sau nhiều bất đồng khi sống chung với mẹ, Emma chuyển sang sống với bố, khi đó cô 15 tuổi. Trong hai tháng đầu tiên ở với cha, Emma không hề biết việc bố đẻ đã lạm dụng mình ra sao vì ông ta chỉ lợi dụng lúc Emma ngủ để sờ soạng.

con-gai-bi-cha-de-dau-doc-bang-thuoc-phien-suot-2-nam

Emma khi 15 tuổi.

Sau đó, Christopher đầu độc con gái bằng cocaine và cần sa để dễ bề thực hiện hành vi thú tính. "Ông ta chuốc thuốc tôi để để giữ tôi trong tầm kiểm soát. Tôi bị phụ thuộc vào thuốc phiện. Tôi càng phê thuốc thì càng không để ý đến mọi việc xung quanh. Nhưng sau đó tôi nhận ra trông mình thật tệ hại vì nghiện thuốc. Thực tế này tác động đến tôi. Tôi phải thoát khỏi nó”, Emma nói. Khi biết cô có ý định trốn thoát, Christopher liên tục đe dọa cô: "Ông ta có thể giết chết tôi". Emma cho hay: "Ông ta chỉ muốn tôi ở nhà. Tôi không thể đến trường khi ở cùng ông ta. Trước đây, tôi đi học khá đầy đủ nhưng sau đó tôi gần như bỏ học".

Cuối năm 2014, sau 2 năm nghiện ngập, Emma quyết định giải thoát cho bản thân bằng cách tự tử: "Ngày 14/12/2014, tôi đã nhảy xuống sông Severn ở Newtown. Tôi bị rối loạn tâm thần. Điều duy nhất tôi nhớ là nước và khi tôi ở trong xe cứu thương". May mắn, Emma đã được cứu sống và chỉ bị vài vết trầy xước nhỏ.

con-gai-bi-cha-de-dau-doc-bang-thuoc-phien-suot-2-nam-1

Christopher Wayne Edwards đã phải trả giá sau những hành vi đồi bại của mình.

Ngay sau đó, Emma đã lên tiếng và kể lại mọi chuyện cho người thân trong gia đình và cảnh sát. Christopher đã thú nhận toàn bộ tội lỗi trong suốt 2 năm chung sống với con gái. Hắn bị kết án 12 năm tù giam cho những hành vi đồi bại của mình.

Hiện Emma là mẹ của một cậu bé 3 tuần tuổi. Đứa trẻ là trái ngọt của cô với người yêu cũ, David, nhưng cô đã chọn con đường trở thành mẹ đơn thân và cắt đứt liên lạc với David khi có con. "Tôi đã hoàn toàn thoát khỏi thuốc phiện. Tôi có mái ấm riêng của mình. Tôi đã có thể tự nuôi sống bản thân và con tôi... Tôi hy vọng mọi người có thể lên tiếng khi bị lạm dụng tình dục, vì tôi biết trong một thời gian dài tôi luôn cảm thấy xấu hổ".

Lam Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?