Thứ năm, 11/9/2014, 16:45 (GMT+7)

Con dâu bị nhà chồng nhốt trong toilet suốt 3 năm

Được giải cứu sau 3 năm bị nhốt trong nhà vệ sinh vì tranh chấp hồi môn, Devi không thể mở mắt bởi cô đã quen với việc sống trong bóng tối. 

Cảnh sát cho biết khi được giải cứu, Gunja Devi, 25 tuổi, trông bẩn thỉu, đáng thương bởi bộ quần áo trên người đã rách tả tơi, còn móng tay thì mọc dài. Người phụ nữ trẻ khóc nức nở vì được đoàn tụ với người thân nhưng cô cũng đau lòng khi đứa con gái 3 tuổi không nhận ra mẹ. 

woman-3233-1410424741.jpg

Gunja Devi bẩn thỉu, đói khát khi được giải cứu sau 3 năm bị nhốt trong nhà vệ sinh. Ảnh: Telegraph.

Kumar Eiklaiy, sĩ quan cao cấp của phòng cảnh sát ở Darbhanga, bang Bihar, cho biết các nhân viên của ông đã đột nhập vào nhà chồng Devi sau khi bố mẹ Gunja thông báo rằng họ bị thông gia cấm gặp mặt con. 

"Chúng tôi tìm thấy cô ấy ở nhà vệ sinh trong tình trạng bẩn thỉu, hôi hám. Cô ấy phải ăn thức ăn thừa và sống trong bóng tối. Nạn nhân kể rằng cô bị đối xử tệ bạc vì không mang của hồi môn đến cho nhà chồng. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn sau khi cô sinh được một bé gái", Telegraph dẫn lời ông Eiklaiy cho biết. 

"Nhà chồng bắt đầu đánh đập và nhốt cô ấy vào nhà vệ sinh. Nạn nhân không được gặp gỡ ai và không có cách nào để liên lạc với thế giới bên ngoài", ông nói thêm. 

Việc đòi tiền hồi môn hoặc quà khi cưới ở Ấn Độ được xem là trái pháp luật. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn yêu cầu cô dâu phải mang theo ôtô, của cải hay những món đồ đắt tiền khi về nhà chồng. 

Ở Ấn Độ, mỗi năm có khoảng 8.000 phụ nữ bị giết hại do gia đình họ không đáp ứng được yêu cầu của hồi môn từ chồng và nhà chồng. Các vụ việc phụ nữ bị đánh đập, đối xử tàn bạo do liên quan đến của hồi môn đã tăng gấp đôi, từ 5.000 vụ vào năm 2009 đến hơn 10.000 vụ tính đến năm 2013. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?