Thứ bảy, 9/11/2019, 17:04 (GMT+7)

Con bắn chết bố

Phú ThọSau khi bị ông Tân đuổi khỏi nhà, Quý, 27 tuổi, phục kích ở vườn chuối, dùng súng bắn 4 phát vào mạn sườn và gáy, khiến bố tử vong.

Vụ án mạng xảy ra tại gia đình ở xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba, Phú Thọ, hôm 8/11. 

Vụ án mạng xảy ra tại gia đình ở xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba, Phú Thọ, hôm 8/11. 

Chiều 9/11, lãnh đạo UBND xã Mạn Lạn (huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy vụ án con trai dùng súng bắn chết bố ruột. 

Cách đây vài tháng, gia đình ông Nguyễn Ngọc Tân (tên gọi khác là Giang, 57 tuổi, trú xóm Thống Nhất, xã Mạn Lạn) xảy ra mâu thuẫn.

Ông Tân đuổi vợ và gia đình con trai Nguyễn Ngọc Quý khỏi nhà. Vợ chồng Quý cùng mẹ sau đó xuống nhà người thân ở xã bên ở nhờ.

Chiều 7/11, cơ quan chức năng gọi các thành viên gia đình ông Tân đến phân chia tài sản. "Có thể Quý cảm thấy bực tức hơn vì chuyện này và nảy sinh lòng thù hận", lãnh đạo xã cho hay.

Khoảng 6h ngày 8/11, ông Tân ra khu vườn chuối cách nhà 500 m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ nhưng bị Quý "phục kích". Quý dùng súng bắn một phát đạn trúng mạn sườn khiến ông Tân gục ngã, sau đó bắn tiếp 3 phát vào gáy.

Sau khi gây án, Quý kéo thi thể ông Tân vào một lùm cây cách cổng vườn chối khoảng 30 m rồi bỏ đi. 18h cùng ngày, Quý đến công an đầu thú. Lúc ấy, mọi người mới biết và tìm kiếm thi thể ông Tân. 

"Sáng 9/11, chính quyền địa phương có mặt hỗ trợ gia đình sau khi giải phẫu tử thi và làm thủ tục mai táng cho ông Tân", vị lãnh đạo nói.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?