Thứ tư, 19/6/2013, 17:04 (GMT+7)

Cô giáo U60 lãnh án vì chứa chấp mại dâm

Loan môi giới cho khách 3 gái mại dâm và yêu cầu trả tiền trước. Khi các cặp đôi này đang 'mây mưa' thì cảnh sát ập vào bắt giữ.

Sáng 19/6, sau nhiều lần hủy án và trả hồ sơ để điều tra bổ sung việc kêu oan của bị cáo (vụ án kéo dài gần 6 năm), TAND tỉnh Khánh Hòa đã bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm, tuyên phạt Trịnh Thị Minh Loan (giáo viên, sinh năm 1959, trú tổ dân phố Thuận Thành, phường Cam Thuận, Cam Ranh) 15 tháng tù về tội Chứa mại dâm. Đồng thời tòa còn phạt bổ sung bị cáo Loan 5 triệu đồng.

Cô giáo Loan bị kết án 15 tháng tù.

Cô giáo Loan bị kết án 15 tháng tù.

Theo nội dung vụ án, vào khoảng 16h ngày 5/8/2008, Nguyễn Quốc Vương, Phan Hoàng Quỳnh, Nguyễn Quang Vương (chưa rõ lai lịch) và Nguyễn Văn Hòa đến nhà trọ Bình Yên (thuộc tổ dân phố Thuận Thành, phường Cam Thuận, Cam Ranh, Khánh Hòa) để mua dâm.

Khi đến nơi, Quang Vương gặp Loan hỏi thuê 3 phòng trọ và yêu cầu Loan gọi 3 gái bán dâm đến để nhóm của Vương mua dâm, Vương và Loan thỏa thuận giá thuê phòng là 150.000 đồng, tiền mua dâm là 300.000 đồng.

Loan gọi điện thoại cho Cao Thị Thúy, Tô Thị Thu, Nguyễn Thị Nữ là gái mại dâm đến để bán dâm. Vương đưa cho Loan 150.000 đồng tiền thuê phòng trọ thì Loan yêu cầu trả tiền mua dâm trước khi mua bán dâm. Sau đó, Quỳnh, Hòa và Quốc Vương cùng Thúy, Thu, Nữ vào các phòng 5, 7 và 10 nhà trọ Bình Yên để “mây mưa” thì bị phát hiện bắt giữ.

Hoàng Văn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?