Cô gái phát hiện bạn trai lừa dối nhờ nhân viên giao bánh sandwich

Cô gái Mỹ bất ngờ khi nhân viên giao hàng gọi điện báo bạn trai cô không ôn thi mà thực ra đang vui vẻ với người khác. 

Thứ hai, 2/7/2018, 16:03 (GMT+7)
Kayla Speer (trái) rất biết ơn nhân viên của cửa hàng Jimmy John (phải) vì đã thông báo tin quan trọng cho cô. Ảnh: honey.nine.com.au. 

Kayla Speer (trái) biết ơn nhân viên cửa hàng Jimmy John (phải) vì đã thông báo tin quan trọng cho cô. Ảnh: honey.nine.com.au

Ở cách người yêu 3 tiếng lái xe nên Kayla Speer, sống tại thành phố West Burlington, bang Iowa, nảy ra ý tưởng mua một chiếc sandwich thật ngon tặng bạn trai để anh tẩm bổ trong thời gian "học tập" ở nhà, chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới. 

Cô gái 23 tuổi quyết định nhấc điện thoại gọi cho cửa hàng Jimmy John's, giải thích rõ tình huống và hỏi liệu bạn trai cô có thể ký tên để nhận đồ ăn được không nếu như cô dùng thẻ tín dụng để thanh toán. 

"Tôi gọi cho cửa hàng Jimmy John's trong thành phố nơi anh ấy sống và nói 'Xin chào, tôi muốn mua bánh cho chàng trai mình đang hẹn hò'", Speer kể với BuzzFeed

Speer sau đó gửi tin nhắn cho bạn trai, thông báo với anh có một người đang đến nhà giao hàng và nhờ anh boa cho anh ta một số tiền. 

"Tôi không nhận được tin nhắn phản hồi ngay. Nhưng trước đó, anh ấy nói đang định chợp mắt một lúc rồi dậy học tiếp", Speer kể và cho biết mới yêu anh chàng được khoảng 5 tháng. Bạn trai của Speer sau đó trả lời tin nhắn và cảm ơn cô vì sự quan tâm này. 

Thế nhưng, chỉ một lúc sau, nhân viên giao hàng gọi lại cho Speer để thông báo một tin sốc.

"Nhân viên giao hàng của Jimmy John's nói rằng 'thường thì chúng tôi không làm thế này, nhưng tôi nghĩ cô nên biết. Khi chúng tôi đến căn hộ của bạn trai cô, chúng tôi nhìn thấy anh ta và một cô gái khác đang khỏa thân trên sofa'", Speer kể lại. 

Sau khi hỏi chi tiết nhân viên giao hàng, Speer chắc chắn người đàn ông mà nhân viên này miêu tả chính là chàng trai cô đang hẹn hò.

"Đó là một khoảnh khắc khá ngượng ngùng khiến tôi chỉ muốn bước khỏi đó ngay, thế nên tôi đưa chiếc bánh sandwich cho anh ta rồi đi luôn", nhân viên giao hàng nói với Speer. 

Sau khi cảm ơn những thông tin được cung cấp, Speer gọi ngay cho bạn trai. 

"Nghe tôi nói xong, anh ta cố cãi không phải mình. Nhưng tôi biết đó là sự thật", Speer chia sẻ. Cả hai đã chia tay sau khi hành động phản bội của anh chàng bị phanh phui. 

Cô gái trẻ sau đó chia sẻ câu chuyện của mình lên Twitter và cảm ơn nhà hàng "vì cách thức phục vụ đặc biệt đối với khách". 

"Không phải ai cũng làm điều mà nhân viên giao hàng kia làm. Và tôi rất biết ơn vì anh ấy đã gọi cho mình", Speer viết. 

Dòng trạng thái của cô thu hút hàng trăm phản hồi, trong đó hầu hết mọi người ca ngợi anh chàng giao hàng, chỉ vài người thắc mắc về đạo đức nghề nghiệp của anh ta. Một số thành viên Twitter gợi ý Speer nên hẹn hò với nam nhân viên giao hàng trên và đặt tiệc cưới ở chính nhà hàng Jimmy John's. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?