Thứ sáu, 23/3/2018, 07:59 (GMT+7)

Cô gái nổi tiếng nhờ chụp ảnh với hơn 500 sao giải trí

Sarah Winterman hiện có 20 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội nhờ thường xuyên đăng ảnh chụp với các sao hạng A.

Chụp ảnh với hơn 500 người nổi tiếng, cô gái được mệnh danh là fan bự nhất thế giới

Katy Perry nhận lời chụp ảnh cùng fan cuồng Sarah.

Cô gái người Anh, Sarah Winterman (25 tuổi), được mệnh danh là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất thế giới sau khi gặp gỡ hơn 500 người nổi tiếng, theo The Sun. Sarah cũng có 22 nghìn người theo dõi trên Twitter, bao gồm cả MC hàng đầu của Mỹ, Ellen DeGeneres.

Sarah lần đầu tham dự một sự kiện có người nổi tiếng vào năm 2009 và duy trì sở thích đó cho tới nay. Cô cho biết: "Anne Hathaway, người mà tôi đã gặp ít nhất 6 lần, biết tôi là ai. Cô ấy sau đó còn kể về tôi và bạn tôi trong một bữa tiệc, cô ấy nói với các diễn viên và khách mời rằng chúng tôi rất đáng yêu".

Chụp ảnh với hơn 500 người nổi tiếng, cô gái được mệnh danh là fan bự nhất thế giới - 1

Anne Hathaway là một trong những nghệ sĩ được cô gái 25 tuổi yêu thích và gặp gỡ nhiều lần nhất.

"Tôi luôn phấn khích khi chạm mặt người nổi tiếng. Tôi gặp họ tại các sự kiện như lễ trao giải, công chiếu phim hoặc đôi khi ở những nơi bất ngờ như trong khách sạn, trên đường phố khi họ đang quay quảng cáo", Sarah nói thêm. 

Những nghệ sĩ mà Sarah yêu thích nhất là Anne Hathaway, Ryan Reynolds, Keira Knightley và Katy Perry. Đó cũng là những người mà cô gái 25 tuổi này được gặp nhiều lần nhất. Theo cô, những ngôi sao dễ chịu nhất có lẽ là Margot Robbie, Saoirse Ronan và Mark Hamill. Những người thô lỗ nhất bị Sarah kể tên là Benicio Del Toro, John Lithgow và Laverne Cox.

Chụp ảnh với hơn 500 người nổi tiếng, cô gái được mệnh danh là fan bự nhất thế giới - 2

Sarah selfie cùng 'ma cà rồng' Robert Pattinson.

Sarah nói: "Tôi đã gặp nhiều người cũng đam mê gặp thần tượng như tôi và giờ chúng tôi trở thành bạn thân. Mỗi tháng tôi đều nhận được lịch trình của các ngôi sao rồi lên kế hoạch trước để tìm cách được tham dự vào một số sự kiện. May mắn là tôi có một công việc có thể dễ dàng bàn giao lại cho người khác khi tôi muốn đi đâu đó".

>> Xem thêm ảnh Sarah chụp với người nổi tiếng

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?