Thứ sáu, 15/2/2019, 14:20 (GMT+7)

Cô gái ném ghế từ ban công tầng 45 xuống đường

Thiếu nữ Canada đến sở cảnh sát tự thú sau khi video quay cảnh cô ném ghế xuống đường bị người dùng mạng lên án, truy tìm danh tính.  

Cô gái bị chỉ trích vì ném ghế từ ban công tầng 45 xuống đường
 
 

Marcella Zoia, 19 tuổi, bị buộc tội gây nguy hiểm đến tính mạng người khác sau khi video cô ném hai chiếc ghế từ ban công tầng 45 xuống đường phố đông đúc ở thành phố Toronto, Canada, được chia sẻ trên mạng. Theo Metro, những chiếc ghế rơi xuống gần lối vào một tòa chung cư cao tầng, may mắn không làm ai bị thương. 

Thám tử Todd Higo cho hay Zoia đã đến sở cảnh sát để tự thú sau khi các điều tra viên công khai kêu gọi người dân cung cấp thông tin để truy tìm danh tính cô ta. 

Trong video, cô gái tóc vàng ném một trong hai chiếc ghế xuống con đường phía dưới. Cô bị buộc tội gây nguy hiểm cho người khác, làm hư hỏng tài sản và gây phiền toái chung. 

Cảnh sát viên David Hopkinson cho hay căn hộ nơi xảy ra sự việc đang được cho thuê ngắn hạn bởi công ty cung cấp dịch vụ cho thuê phòng Airbnb. Airbnb cho biết Zoia chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của mình nhưng thừa nhận đã hủy tài khoản của một khách hàng từng đặt phòng tại chính tòa nhà trên vào thời điểm sự việc xảy ra. 

"Chúng tôi rất phẫn nộ trước hành vi coi thường sự an toàn của cộng đồng như trong video. Chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bất cứ khách hàng nào có liên quan tới vụ việc", đại diện công ty cho biết, đồng thời khẳng định sẽ ủng hộ cảnh sát trong cuộc điều tra "về các cá nhân liên quan tới hành vi khủng khiếp này". 

Zoia có 4.000 người theo dõi tài khoản Instagram và từng được biết đến là nhân vật "có sức ảnh hưởng". Hiện cô gái trẻ cũng đã xóa tài khoản Facebook.

Sau khi xuất hiện nhanh chóng tại tòa hôm 13/2, Zoia được cho tại ngoại do đã đóng 2.000 USD tiền bảo lãnh và bị yêu cầu phải ở cùng mẹ. Ngoài ra, cô cũng không được liên lạc với 4 người có mặt cùng mình trong căn hộ tầng 45.

"Cô ấy đang xấu hổ bởi những gì đã xảy ra. Cô ấy ước chưa từng có chuyện đó. Tất nhiên, thân chủ của tôi cũng không muốn bất cứ ai bị thương cả", Greg Leslie, luật sư của Zoia, nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?