Thứ hai, 30/11/2015, 19:24 (GMT+7)

Cô gái mặc váy cưới tự sát trong nhà nghỉ cùng người yêu

Bị ngăn cấm chuyện tình cảm, chàng trai và cô gái quê Thanh Hóa thuê váy cưới đến khách sạn rồi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

Chiều 30/11, người thân cho biết, các bác sĩ vẫn đang nỗ lực tìm cách cứu sống Viết Anh (TP Thanh Hóa) và người bạn gái sau khi đôi nam nữ uống chất độc cùng tự vẫn trong khách sạn.

co-gai-mac-vay-cuoi-tu-sat-trong-nha-nghi-cung-nguoi-yeu

Cặp nam nữ được phát hiện trong tình trạng nguy kịch, trên người họ lúc đó vẫn mặc trang phục cô dâu, chú rể. Ảnh: Facebook.

Trước đó, khoảng 20h ngày 27/11, người thân Viết Anh nhận được điện thoại của quản lý khách sạn Hiền Hoa (phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa) thông báo, Viết Anh và bạn gái trúng độc, hiện hôn mê. Người dân sau đó tức tốc đưa hai nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu nhưng chất độc ngấm sâu vào tĩnh mạch nên họ được chuyển ra Hà Nội điều trị.

Bà Vân, mẹ Viết Anh cho hay, sau ba ngày áp dụng các phác đồ truyền giải độc tích cực song sức khỏe con trai và người bạn gái vẫn rất yếu, tiên lượng xấu.

“Bác sĩ thông báo, chúng nó rất khó có thể qua khỏi, vì cả hai đã uống thuốc cỏ với liều lượng cao. Gia đình thấy không khả quan nên đang xin mang con trai về nhà để điều trị”, bà Vân cho hay.

Người mẹ cho hay, con trai bà đã có vợ và một con trai 7 tuổi, gần đây anh này quen và yêu thiếu nữ tên Hoa quê ở huyện miền núi Ngọc Lặc. Biết chuyện con gái có ý định đến với Viết Anh, phía gia đình cô gái có hành động ngăn cản. Đây có thể là nguyên nhân khiến họ tìm đến cái chết.

co-gai-mac-vay-cuoi-tu-sat-trong-nha-nghi-cung-nguoi-yeu-1

Khách sạn trên đường Lê Lai, nơi các nạn nhân thuê phòng cùng tự sát. Ảnh: Chân Nhân.

Hôm được phát hiện, cô gái còn mặc nguyên bộ váy cưới còn chàng trai trong trang phục chú rể chỉnh tề. Trước khi uống thuốc, cặp đôi còn viết lời tạm biệt bạn bè, người thân trên Facebook, nguyện được ở bên nhau trọn đời.

“Vĩnh biệt gia đình với các anh, các bạn và các em. Bọn em không sợ ai chia rẽ nữa rồi. Hẹn mọi người kiếp sau vẫn là bạn của bọn em nhé…”, status của cặp tình nhân.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao