Cô gái lừa cưới 8 người đàn ông rồi cuỗm tiền chạy trốn

Cảnh sát Thái Lan đang truy tìm một phụ nữ chuyên đi lừa đảo bằng cách kết hôn rồi biến mất ngay khi lấy được tài sản. 

Thứ năm, 7/9/2017, 10:32 (GMT+7)
Cô gái lừa cưới 8 người đàn ông rồi cuỗm tiền chạy trốn
 
 

Người phụ nữ 32 tuổi, Jariyaporn Nammon Buayai, đã được cộng đồng người Thái Lan lật tẩy là kẻ lừa đảo trên các phương tiện truyền thông xã hội từ cách đây rất lâu nhưng chỉ bị truy nã sau khi một trong những nạn nhân của cô này nộp đơn tố cáo lên tòa án vài ngày trước.

Anh Prasam Tiamyam (32 tuổi) cho biết gần đây anh mới thấy một bài đăng trên Facebook cảnh báo đàn ông Thái Lan tránh xa Nammon và nhận ra rằng cô ta chính là người phụ nữ đã kết hôn với anh 2 năm trước, sau khi cô ta nói với anh rằng đã mang thai. Nammon biến mất vài ngày sau đám cưới với 6.000 USD (hơn 130 triệu đồng) và không bao giờ quay lại.

co-gai-lua-cuoi-8-nguoi-dan-ong-roi-cuom-tien-chay-tron

Lừa có thai, Nammon được tổ chức đám cưới rình rang với ít nhất 8 người đàn ông trong suốt 2 năm qua.

Prasam, người đang có vợ mới, nói với cảnh sát rằng vợ cũ của anh ta đã kết bạn với anh ta trên Facebook vào tháng 2/2015. Sau 9 tháng quen biết, Nammon nói với Prasam rằng cô đã có bầu và họ nên cưới ngay. Prasam đồng ý và tổ chức đám cưới tại một khu nghỉ mát ven biển ở tỉnh Prachuap Khiri Khan. 

Chỉ 4 ngày sau đám cưới, Nammon nói với Prasam rằng cô phải về nhà ngoại để giúp bố mẹ buôn bán trái cây và rằng cô sẽ thường xuyên liên lạc. Nhưng sau đó Prasam đã không thể gọi điện được cho Nammon. Sau một thời gian, Prasam nhận được điện thoại của một phụ nữ tự nhận là cháu gái của vợ mình. Cô ta nói với Prasam rằng Nammon đã sảy thai và anh không nên cố liên lạc với Nammon nữa.

Prasam chưa từng gặp cha mẹ của Nammon trong suốt 9 tháng họ yêu nhau, và chỉ nhận ra mình đã bị lừa sau khi thấy cảnh báo trên Facebook.

co-gai-lua-cuoi-8-nguoi-dan-ong-roi-cuom-tien-chay-tron-1

Người phụ nữ 32 tuổi đang bị cảnh sát Thái Lan truy nã.

Ngay sau khi câu chuyện của Prasam được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, một vài người đàn ông khác cũng đã lên tiếng tố cáo Nammon lừa họ cưới rồi cướp tài sản. Một người đàn ông xin được giữ kín danh tính, nói với tờ Khaosod rằng, Nammon đã kết bạn với anh ta trên Facebook vào tháng 2 năm nay và lừa anh ta chuyển một khoản tiền 15 nghìn USD (hơn 300 triệu đồng) vào tài khoản của cô ta rồi lặn mất tăm. Nammon chỉ để lại một lời nhắn cho người đàn ông này rằng hiện tại không phải là thời điểm tốt lành để kết hôn theo lá số tử vi.

Một nạn nhân khác, được đặt biệt danh Wichit, nói với tờ Morning News rằng anh ta đã tiếp xúc với 7 người đàn ông khác bị Nammon lừa đảo. Cô ta đã liên lạc với họ qua Facebook, quan hệ tình dục với họ vào ngày đầu tiên gặp mặt và đều nói với họ rằng cô ta đã mang thai. Tất cả những người đàn ông này đều đồng ý kết hôn với Nammon và cô ta cũng chạy trốn khỏi tất cả những đám cưới này.

Các nhà chức trách gần đây đã đến thăm cha mẹ của Nammon ở tỉnh Nong Khai và nhận thấy họ cũng đã biến mất. Các viên chức chỉ có thể gặp được chị gái của Nammon. Người chị gái cho biết đã cắt đứt mối liên hệ với em gái vì Nammon đã "bùng" cô này khoản nợ 10 nghìn baht (gần 7 triệu đồng).

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?