Thứ ba, 4/8/2020, 00:02 (GMT+7)

Cô gái có vòng eo 35 cm

MyanmarSu Naing, 23 tuổi, khiến nhiều người hoài nghi khi khẳng định vòng eo 35 cm là kết quả của di truyền và chế độ ăn uống lành mạnh.

Vòng eo con kiến của Su Naing khiến nhiều người thấy khó tin nếu đây là kết quả tự nhiên. Ảnh: Viral Press.

Vòng eo con kiến của Su Naing khiến nhiều người thấy khó tin nếu đây là kết quả tự nhiên. Ảnh: Viral Press.

Su Naing gây chú ý khi chia sẻ nhiều bức ảnh khoe thân hình đồng hồ cát, với vòng eo bé xíu đến khó tin lên tài khoản Instagram. Nữ sinh viên bị buộc tội chỉnh sửa ảnh quá đà và thực hiện các biện pháp như cắt bỏ bớt xương sườn hay mặc áo corset định hình để duy trì một thân hình thon mảnh.

Tuy nhiên, Su Naing khẳng định cô hoàn toàn không hề chỉnh sửa ảnh và sở hữu vòng eo "con kiến" đáng mơ ước là do di truyền và tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh.

"Cơ thể tôi phân bổ phù hợp và tôi cũng tuân thủ một chế độ ăn uống lành mạnh, vì thế không có điều gì cần phải lo lắng. Tôi không nghĩ ngoại hình của mình có điều gì sai. Tôi thích chụp ảnh và khoe đường cong cơ thể. Tôi nhận được nhiều lời khen ngợi", Su chia sẻ.

Cô gái trẻ bị nghi ngờ đã cắt bỏ bớt xương sườn hoặc đeo corset để có vòng eo bé xíu. Ảnh: Viral Press.

Cô gái bị nghi ngờ đã cắt bỏ bớt xương sườn hoặc đeo corset để có vòng eo bé xíu. Ảnh: Viral Press.

Người từng giữ Kỷ lục Guinness về vòng eo nhỏ nhất thế giới là bà Ethel Granger (1905 - 1982), một phụ nữ Anh có vòng eo chỉ 33 cm. Tuy nhiên, suốt cuộc đời mình, bà Granger thường xuyên mặc corset để tạo dáng đồng hồ cát. Trong khi đó, một số phụ nữ khác có vòng eo nhỏ tương tự cũng thừa nhận từng tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bớt xương sườn.

Kích cỡ vòng hai của Su Naing hiện vẫn chưa được kiểm chứng độc lập. Một số bức ảnh Su chia sẻ dường như có sự chỉnh sửa vòng hai, mặc dù cô một mực phủ nhận.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả