Thứ hai, 11/2/2019, 10:52 (GMT+7)

Cô gái có thai với người tình của bạn trai

Phải lòng 'tình địch' ngay lần đầu gặp mặt, cô gái Philippines kết bạn rồi theo đuổi và cuối cùng chinh phục được chàng gay.

Cô gái yêu và có thai với người tình đồng tính của bạn trai
 
 

Theo Nextshark, chuyện tình của một cô gái yêu chính người tình của bạn trai và sau đó mang thai đứa con của anh này đang được chia sẻ khắp Philippines những ngày gần đây.

Tháng 6/2015, Angelica Mabuhay gặp Justin và được anh này liên tục tán tỉnh. Sau một tháng tìm hiểu, Angelica và Justin trở thành một đôi.

"Tôi rất yêu anh ta. Tôi mong chờ từng tin nhắn, từng cuộc gọi của anh ta. Nếu điện thoại hết tiền, tôi sẽ lập tức đi nạp chỉ để nói chuyện với bạn trai", Angelica kể lại trong chương trình One at Heart của đài địa phương.

Angelica (20 tuổi), người Philippines.

Angelica Mabuhay (20 tuổi), người Philippines.

Tuy nhiên, vài tháng sau Justin bắt đầu lạnh nhạt. Nghi ngờ bạn trai có người khác, Angelica bắt tay điều tra. "Tôi nghi mình không phải người yêu duy nhất của anh ta. Tôi theo dõi trên Facebook, xem tin nhắn điện thoại của anh ấy. Anh ta đi chơi với nhiều cô gái khác và còn chụp ảnh", Angelica nói.

Lo lắng nhưng Angelica vẫn qua lại với Justin cho đến ngày một bài đăng trên Facebook có gắn tên của Justin. Mọi chuyện thay đổi từ đó. Người tình đồng tính của Justin muốn công khai mối quan hệ của họ trên mạng xã hội nên đã nói ra mọi chuyện.

Angelica chia tay Justin trong tức giận, trong khi anh chàng này chỉ cười vì cuối cùng phải đối mặt với bạn gái. Người yêu của Justin, Jeffrey Urieta, quen anh ta qua một người bạn. 

Angelica và Jeffrey trở thành bạn thân sau khi là tình địch của nhau hồi năm 2015. Ảnh: Facebook.

Angelica và Jeffrey trở thành bạn thân sau khi là tình địch của nhau hồi năm 2015. Ảnh: Facebook.

Jeffrey nói không biết Justin đã có bạn gái. Vì thế, Angelica đã yêu cầu "tình địch" kết bạn trên Facebook. Họ ngày càng trở nên thân thiết, đặc biệt sau khi Justin và Jeffrey chia tay.

"Cô ấy luôn nhắn tin để hỏi xem tôi đang làm gì", Jeffrey kể. Còn Angelica cho biết cô cảm thấy một ngày trôi qua vô nghĩa nếu như không nói chuyện với Jeffrey. "Lần đầu gặp anh ấy, tôi lập tức bị thu hút bởi thân hình cao to, vạm vỡ", Angelica nhớ lại.

Cả hai tiếp tục phát triển mối quan hệ và cuối cùng với sự kiên trì của Angelica, họ trở thành một cặp. "Jeffrey là người rất tốt. Anh ấy khác với tất cả chàng trai khác và tôi thực sự thích anh ấy. Tôi là người tỏ tình và anh ấy đã đồng ý", cô gái Philippines chia sẻ.

Angelica khi mang thai con của Jeffrey. Ảnh: FB.

Angelica khi mang thai con của Jeffrey. Ảnh: FB.

Tháng 12/2018, cả hai chào đón một bé trai sau thời gian chung sống. "Ngay cả khi cuộc sống chật vật, tiền lương không đủ tiêu, tôi vẫn tiết kiệm để nuôi con mình. Tôi rất vui mỗi khi đi làm về lại được gặp con trai. Mọi vất vả, mệt nhọc đều tan biến", Jeffrey chia sẻ.

Chuyện tình của Angelica khiến nhiều người ủng hộ và tin rằng tình yêu đích thực không phân biệt giới tính.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?