Cô gái bị khỉ kéo váy lộ ngực

Con vật ở Bali nghịch ngợm kéo chiếc váy quây của nữ du khách khiến cô lộ gần hết đôi gò bồng đảo.

Thứ sáu, 7/6/2019, 09:45 (GMT+7)
Cô gái bị khỉ kéo váy l bầu ngực
 
 

Hôm 29/5, Sarah Wijohn (21 tuổi), gặp sự cố khi tạo dáng chụp ảnh cùng một con khỉ trong chuyến tham quan khu bảo tồn Rừng khỉ thiêng Ubud ở đảo Bali, Indonesia.

Sarah bay từ New Zealand tới Bali du lịch nhân dịp đón tuổi mới. Đoạn video được ghi bởi người nhà của Sarah cho thấy cô gái cười rạng rỡ và nghiêng đầu từ bên này sang bên kia khi con khỉ đuôi dài ngồi gãi chân trong lòng.

Trong lúc cô gái 21 tuổi tiếp tục tạo dáng, con khỉ giả vờ ngó lơ và nhìn ra phía xa. Tuy nhiên, nó đột ngột quay lại và kéo chiếc váy quây màu đen của Sarah xuống rồi bỏ chạy. Hành động của con khỉ khiến hai bầu ngực của cô gái trẻ lộ gần hết.

Sarah bặm môi, đờ người trong giây lát vì bất ngờ sau đó cười ồ lên cùng mọi người xung quanh. Mẹ của Sarah cho biết: "Chúng tôi đã được tràng cười vui vẻ nhờ con khỉ. Nói chung, kỳ nghỉ ở Bali của chúng tôi thật sự rất tuyệt vời".

Khu bảo tồn Rừng khỉ thiêng là một điểm du lịch hút khách ở Bali và là môi trường sống tự nhiên của những con khỉ đuôi dài.

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?