Thứ sáu, 20/9/2019, 11:05 (GMT+7)

Cô gái bị đâm dao khi đang đi xe máy

Quảng NinhChị Mai, 33 tuổi, gục xuống khi bị một thanh niên đâm vào mặt, cổ và sườn lúc đang đi xe dưới chân cầu Bãi Cháy.

Công an thành phố Hạ Long cho biết khoảng 5h30 ngày 19/9, chị Mai (trú TP Hạ Long) chạy xe máy ở làn đường dành cho xe thô sơ từ ngã tư Long Tòong lên cầu Bãi Cháy để đi làm ở khu Cái Lân bên kia cầu.

Hiện trường vụ án. Ảnh: B.M

Hiện trường vụ án sáng 19/9 tại Quảng Ninh. Ảnh: B.M

Đi đến đoạn cầu số 6, chị Mai bị người đàn ông đâm dao vùng mặt, cổ, tay, chân, sườn bên trái nên gục tại chỗ. Gây án xong, nghi phạm rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe máy được dựng sát mép đường, nạn nhân bị nhiều vết thương nặng, máu chảy xuống nền đường, bên cạnh có hai con dao. Một con dao bầu nằm sát nạn nhân và một dao bấm nằm cách nạn nhân khoảng 2 m.

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Người thân chị Mai cho biết nạn nhân có nhóm máu hiếm ORH nên việc tiếp máu không đủ và được chuyển từ Bệnh viện Bãi Cháy lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Do vết thương nặng, Mai đã tử vong tại bệnh viện tối 19/9.

Cảnh sát đang truy bắt nghi phạm. Theo cán bộ điều tra, nhiều khả năng nghi phạm là người quen của nạn nhân và nguyên nhân án mạng có thể liên quan đến tình cảm.

Minh Cương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?